Trách Nhiệm Quyền Hạn và Kỷ Luật của Học Sinh

Chia sẻ: Thanh Truc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
299
lượt xem
46
download

Trách Nhiệm Quyền Hạn và Kỷ Luật của Học Sinh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các quy định về trách nhiệm,quyền hạn và kỷ luật sẽ vạch ra cho các bạn biết là các bạn phải cư xử như thế nào tại trường học.Những quy định này có thể giúp các bạn trở thành công dân tốt.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trách Nhiệm Quyền Hạn và Kỷ Luật của Học Sinh

  1. Trách Nhiệm Tập sách này có tại trường học của các bạn bằng các ngôn ngữ sau đây: Quyền Hạn và Kỷ Luật Tây Ban Nha, Nga, Việt Nam, của Học Sinh Trung Hoa và Somali. Văn phòng Hỗ Trợ Học Sinh, Gia Đình và Trường Để biết thêm chi tiết các bạn có thể Học yêu cầu được xem những tin tức sau PO Box 3107 - Portland, OR 97208-3107 đây tại văn phòng chánh của trường 503.916.2000 học của các bạn: Sở Học Chánh Portland luôn tạo cơ hội công bằng cho các nhà giáo dục và việc tuyển dụng. “Sách Hướng Dẫn về Trách Nhiệm, Quyền Hạn và Kỷ Luật của Học Sinh” Vietnamese 6/2007 67-9010 và/hay “Hướng Dẫn về Nội Quy, Quy Định và Các Thủ Tục về Quyền Hạn và Kỷ Luật”.
  2. Các quy định về trách nhiệm, quyền hạn và kỷ luật sẽ vạch ra cho các bạn Sơ lược về Hậu Quả và Sự Can Thiệp biết là các bạn phải cư xử như thế nào của Các Biện Pháp Kỷ Luật tại trường học. Những quy định này có thể giúp các bạn trở thành công dân tốt. Giải quyết các vấn đề bằng cách nói Có một thang bậc cho việc xử lý các học chuyện với người khác. Tôn trọng các sinh có hạnh kiểm xấu. Các thang bậc Các bạn phải: quyền hạn và cảm giác của các người này là: Đến trường học mỗi ngày và đúng khác trong trường học. Yêu cầu giáo giờ. viên hay hiệu trưởng của bạn giúp đở. Các Mức Độ Xử Lý Học đủ tất cả các lớp học. Mức độ 1: Các buổi họp kiểm điểm Làm bài làm trong lớp học. Tôn trọng tài sản trong các sân trường học của chúng ta và các khu Mức độ 2: Các biện pháp can thiệp - Sau giờ học phải về thẳng nhà của loại ra khỏi các sinh hoạt phụ mình, nhà của người trông nom hay vực chung quanh. Giúp gìn giữ các sách vở, vật liệu và tài sản của nhà trội sau giờ học, phạt tạm nhà giữ trẻ. ngừng sinh hoạt, cấm túc, trường. Luôn giữ an toàn. Có tinh thần tôn v.v... trọng. Có tinh thần trách nhiệm. Hành sử theo cách thức có thể giúp Mức độ 3: Đuổi học có thời hạn/Tạm mình và các học sinh khác học tập và thời đuổi học/ Chuyển đổi Tuân theo các quy định tại trường học, các giáo viên giảng dạy. việc khác/Chuyển giao đến trên xe buýt và tại các trạm xe buýt. nơi khác Không được đánh nhau, bắt nạt, sử Có những quy định của trường học Mức độ 4: Bị đuổi học/Sẽ Bị Đuổi học/ dụng những danh từ xấu hay những mà hiệu trưởng, các giáo viên của bạn Chuyển đổi việc khác/Chuyển tiếng xúc phạm hay gây sợ hải cho các phải áp dụng để giúp trường học của giao đến nơi khác người khác. bạn trở thành nơi tốt đẹp cho học tập. Mức độ 5: Đương nhiên bị đuổi học Bạn và phụ huynh của bạn phải Mức độ 6: Đương nhiên bị đuổi học một Các bạn không thể tàng trử hay sử trao đổi với nhau về các quy định năm dụng: thuốc lá, rượu bia hay các loại về trách nhiệm, quyền hạn và kỷ luật của học sinh tại nhà. Vài vi phạm có thể dẫn đến việc chuyển thuốc khác. giao cho Văn Phòng Cảnh Sát Portland. các loại súng, dao hay các loại vũ khí khác hay bất cứ vật gì giống như là một vũ khí. bất cứ vật gì không an toàn cho bạn và/hay là người các khác.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản