Trang điểm "khéo" cho đôi mắt xếch

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
132
lượt xem
11
download

Trang điểm "khéo" cho đôi mắt xếch

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trang điểm "khéo" cho đôi mắt xếch Bạn có biết trông bạn sẽ rất dễ nổi bật trong đêm tiệc với một đôi mắt xếch khi gương mặt được trang điểm ấn tượng và nổi bật. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, nếu không không biết cách trang điểm khéo, bạn sẽ vô tình bị người ngoài nhìn vào đánh giá rằng sắc sảo và có phần hơi... đanh đá. Trong làng giải trí, không ai là không biết đến tên tuổi của kiều nữ xinh đẹp với đôi mắt xếch đặc biệt Phạm Băng Băng. Sự khéo léo và tinh...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang điểm "khéo" cho đôi mắt xếch

  1. Trang điểm "khéo" cho đôi mắt xếch Bạn có biết trông bạn sẽ rất dễ nổi bật trong đêm tiệc với một đôi mắt xếch khi gương mặt được trang điểm ấn tượng và nổi bật. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, nếu không không biết cách trang điểm khéo, bạn sẽ vô tình bị người ngoài nhìn vào đánh giá rằng sắc sảo và có phần hơi... đanh đá. Trong làng giải trí, không ai là không biết đến tên tuổi của kiều nữ xinh đẹp với đôi mắt xếch đặc biệt Phạm Băng Băng. Sự khéo léo và tinh tế trong cách trang điểm đã đem lại vẻ đẹp rất thanh tú cho Phạm Băng. Bạn có muốn mình cũng có một đôi mắt xếch như vậy? Hãy làm theo 6 bước đơn giản sau: Bước 1: Dùng bút chì kẻ một đường nhỏ lên 2 mí mắt, vẽ theo 2 viền mi mạnh tay để tạo nét cho mắt. Bước 2: Bạn tiếp tục vẽ thêm một đường cong theo hình đôi mắt, song song với mi mắt và cách 5mm. Kéo đầu chì dài quá đuôi mắt khoảng 1cm và vẽ theo hướng xếch lên.
  2. Bước 3: Tô đậm đường cong vừa vẽ với màu chì đen. Bước 4: Dùng bút nhũ phủ một lớp lên nét vẽ vừa rồi.
  3. Bước 5: Bạn phủ thêm một lớp bột bạc có nhũ bóng để tạo vẻ lấp lánh cho đôi mắt. Bước 6: Cuối cùng, bạn phủ thêm một lớp phấn mắt màu xám bạc và phủ đầy khoảng trống 5mm giữa mí mắt và đường vẽ cong ban đầu.
  4. Vậy là bạn đã có một đôi mắt xếch rất ấn tượng và nổi bật rồi nhé!
Đồng bộ tài khoản