Trang điểm nhanh khi đi làm

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
79
lượt xem
12
download

Trang điểm nhanh khi đi làm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trang điểm nhanh khi đi làm - Liệu 5 phút có đủ để bạn trang điểm hoàn hảo cho gương mặt? Hoàn toàn có thể với 5 bước sau đây… Phút đầu tiên Bôi một lớp foundation dạng bột hoặc lỏng lên đầu ngón tay, một miếng bọt biển lớn hoặc một thanh trang điểm, hoà thật đều vào mặt và đường cổ bạn. Hãy cẩn thận không để các đường viền lại vì nó có thể huỷ hoại toàn bộ diện mạo của bạn. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang điểm nhanh khi đi làm

  1. Tra đ ang điểm n nhanh khi đ làm h đi m - Liệu 5 phút có đủ để bạn tran điểm hoà hảo cho gương mặt? Hoàn toàn có thể với 5 ng àn n bước sau đây… u Phút đầ tiên ầu Bôi một lớp found t dation dạng bột hoặc l g lỏng lên đầ ngón tay một miến bọt biển lớn ầu y, ng n hoặc mộ thanh trang điểm, hoà thật đều vào mặt v đường cổ bạn. Hãy cẩn thận kh ột u và ổ hông để các đ đường viền lại vì nó có thể huỷ ho toàn bộ d mạo củ bạn. l oại diện ủa Phút thứ hai và th ba ứ hứ Để che qquầng mắt, hãy bôi ke che khu em uyết điểm ở cả mí trên và dưới. Đ là một b Đây bước rất quan trọng vì nó giúp bạn c vẻ ngoài tươi sáng v rạng rỡ h n ó có i và hơn. Sử dụn một kem che ng m khuyết đđiểm để ch phủ các khiếm khuy trên mặ cùng với những nố đỏ. Bước tiếp he yết ặt i ốt c theo, hãy bôi một loại bột mỏn để tránh các vết dín và bóng trên da, hơ nữa còn giúp y ng h nh g ơn giữ lớp f foundation lâu hơn.
  2. Dùng phấn má hồng và phủ lên vùng "quả táo" trên khuôn má. Phấn bột má rất thực tiễn và là lựa chọn dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Nó giúp khuôn mặt bạn trông nổi bật và rực rỡ hẳn lên. Phút thứ tư ước tiếp theo sẽ là bôi màu phấn mắt yêu thích của bạn. Một tone màu phấn mắt tự nhiên sẽ giúp bạn có vẻ ngoài mềm mại hơn và nhấn mạnh vào đôi mắt, khiến chúng trông to hơn hẳn. Nếu bạn muốn nhấn mạnh thêm nữa vào đôi mắt, bạn có thể sử dụng bút kẻ mắt. Bôi một đường thật mỏng, phần lớn ở rìa góc ngoài đôi mắt. Sử dụng mascara đen. Bạn có thể bỏ qua bút kẻ mắt, nhưng mascara là thứ rất quan trọng và nó truyền tải vẻ ngoài nữ tính khiến đôi mắt bạn trông rộng hơn và sâu hơn.
  3. Phút thứ năm Để kết thúc, bạn có thể sử màu son bóng yêu thích của mình. Bạn có thể lựa chọn bất cứ màu gì bạn thích miễn là nó phù hợp với trang phục bạn sẽ mặc. Những màu son bóng sáng giúp bạn trông tự nhiên hơn, và cho 1 đôi môi hoàn hảo nhanh nhất, bạn không cần phải kẻ viền môi.
  4.  
Đồng bộ tài khoản