Trang điểm tự nhiên cho cô dâu

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
661
lượt xem
123
download

Trang điểm tự nhiên cho cô dâu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn sẽ trở thành một cô dâu đẹp rạng ngời trong ngày trọng đại nhất. Vẻ đẹp tự nhiên và hiện đại là kiểu trang điểm mới dành cho các cô dâu trẻ trung thanh lịch, nhưng đầy nổi bật và cuốn hút.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang điểm tự nhiên cho cô dâu

  1. Trang điểm tự nhiên cho cô dâu Nguồn: camnanggiadinh.com.vn Bạn sẽ trở thành một cô dâu đẹp rạng ngời trong ngày trọng đại nhất. Vẻ đẹp tự nhiên và hiện đại là kiểu trang điểm mới dành cho các cô dâu trẻ trung thanh lịch, nhưng đầy nổi bật và cuốn hút. Các bước làm đẹp: Nền: - Làm sạch da. - Thoa lớp kem nền mỏng cùng màu da. - Phủ lớp phấn bắt sáng. - Lớp nền rất quan trọng, vì vậy bạn phải đánh thật kỹ để có được làn da mịn màng và “ăn đèn”.
  2. Chân mày: - Dùng bột vẽ chân mày, chải theo khung. Mắt: - Kết hợp hai màu nâu và tím tạo ánh mắt đằm thắm, lãng mạn. - Dùng chì trắng kẻ đường viền mảnh bên trong mí dưới. - Dùng chì đen viền mí trên. - Sử dụng mascara đen không trôi để tránh trường hợp mặt lem nhem khi “khóc nhè”. Má hồng:
  3. - Sử dụng phấn màu hồng cam. Môi: - Đánh son màu hồng cam. - Thoa thêm lớp son bóng để tăng nét gợi cảm. Tóc: - Uốn xoăn lọn lớn, tạo nếp tóc bồng bềnh. - Cài vương miện đính đá lấp lánh.
Đồng bộ tài khoản