Trang điểm với Sắc nâu đồng gợi cảm

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
62
lượt xem
10
download

Trang điểm với Sắc nâu đồng gợi cảm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trang điểm với Sắc nâu đồng gợi cảm - Mùa hè đến, bạn muốn trang điểm nhẹ nhàng nhưng cá tính? Vậy thì màu nâu đồng quả là một gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn! Gam màu này đặc biệt thích hợp với những cô nàng có làn da bánh mật, tôn lên nét khỏe khoắn và gợi cảm rất quyến rũ. Bước 1: Đánh một lớp phấn phủ màu cafe nhạt lên toàn bộ bầu mắt. Bước 2: Dùng tone đồng tối phủ lên 1/3 bầu mắt sát chân mi, đánh nhấn mạnh vùng đuôi mắt. Bước 3: Dùng chì đen...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang điểm với Sắc nâu đồng gợi cảm

  1. Trang điểm với Sắc nâu đồng gợi cảm - Mùa hè đến, bạn muốn trang điểm nhẹ nhàng nhưng cá tính? Vậy thì màu nâu đồng quả là một gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn! Gam màu này đặc biệt thích hợp với những cô nàng có làn da bánh mật, tôn lên nét khỏe khoắn và gợi cảm rất quyến rũ. Bước 1: Đánh một lớp phấn phủ màu cafe nhạt lên toàn bộ bầu mắt.
  2. Bước 2: Dùng tone đồng tối phủ lên 1/3 bầu mắt sát chân mi, đánh nhấn mạnh vùng đuôi mắt. Bước 3: Dùng chì đen viền một đường sát chân mi trên và dưới. Chuốt mascara cho mi cong, sau đó dùng cọ má đánh phấn má màu cam sáng bắt đầu từ điểm cao nhất của gò má hất xéo lên hướng thái dương, giúp khuôn mặt thon hơn. Bước 4: Dùng cọ môi thoa 1 lớp son cam lên toàn bộ môi, bạn nên thoa son nước cho môi thêm mọng nhé.
Đồng bộ tài khoản