Trứng chiên An-Giê-Ri ( Algerie)

Chia sẻ: Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
143
lượt xem
14
download

Trứng chiên An-Giê-Ri ( Algerie)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

I NGUYÊN LIỆU - 12 trứng gà – 100g bơ - 1 muỗng súp hành khô -1 muỗng súp tỏi khô - 4 trái cà chua

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trứng chiên An-Giê-Ri ( Algerie)

  1. Trứng chiên An-Giê-Ri ( Algerie) I NGUYÊN LIỆU - 12 trứng gà – 100g bơ - 1 muỗng súp hành khô -1 muỗng súp tỏi khô - 4 trái cà chua
  2. - 3 lá thơm - 3 trái cà tím bằng nhau - 1 trái bí đao nhỏ - 3 trái ớt xanh - Gia vị ngò cà ớt - 1hộp tương cà chua II CÁCH THỰC HIỆN 1 chuẩn bị - Cà tím cắt khoanh tròn xào sơ với bơ - Bí đao cắt khoanh tròn xào sơ với bơ - Cà chua cắt múi xào sơ với bơ - trứng chiên ốp la từng trứng một 2 chế biến - Bắc chảo bơ phi hành tỏi cho lá thơm, tương cà chua, cà tím, bí đao, cà chua xào đều nêm gia vị, hành khô, tỏi khô cho vừa ăn.
  3. - cho hỗn hợp xào ra dĩa, trên xếp trứng, chung quanh điểm ngò, cà, ớt tỉa hoa cho đẹp. Ăn nóng.
Đồng bộ tài khoản