Trứng cuộn tôm Osaka

Chia sẻ: Hoa Dai | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:1

0
294
lượt xem
70
download

Trứng cuộn tôm Osaka

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách chế biến: - Tôm làm sạch lột vỏ.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trứng cuộn tôm Osaka

  1. Trứng cuộn tôm Osaka Nguyên liệu (1 phần ăn):  ­ Tôm sú: 120g;  ­ Trứng gà: 2 quả;  ­ Hành lá: 2 tép.  ­ Xốt Osaka: tương cà: 1 muỗng xúp;  ­ Tương ớt: 1/2 muỗng cà phê;  ­Dầu mè: 1/4 muỗng cà phê;  ­ Dầu hào: 1/4 muỗng cà phê;  ­ Rượu sakê: 1/4 muỗng cà phê;  ­ Rượu mirin: 1/4 muỗng cà phê;  ­ Nước tương Nhật: 1/2 muỗng cà phê;  ­ Bơ: 1 muỗng cà phê. Cách chế biến:  ­ Tôm làm sạch lột vỏ.  ­ Trứng gà đánh đều, cho vào chảo chiên, xếp tôm lên mặt trứng.  ­ Đợi tôm và trứng vừa chín rắc hành lá cắt nhỏ lên mặt.  ­ Trộn xốt: cho bơ vào chảo, cho các nguyên liệu làm xốt vào trộn đều, cho rượu sakê và  mirin vào.  ­ Rưới xốt lên mặt trứng (Nguồn: www.sgtt.com.vn)
Đồng bộ tài khoản