Tự chế Cannelloni - mỳ Ý "nguỵ trang" nem cuốn

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
57
lượt xem
9
download

Tự chế Cannelloni - mỳ Ý "nguỵ trang" nem cuốn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tự chế Cannelloni - mỳ Ý "nguỵ trang" nem cuốn Công thức này dùng để chữa cháy cho những trường hợp thiếu nguyên liệu và thiếu “đạo cụ” nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 3 quả trứng - 240ml nước - 80gr bột mì - 15ml bơ đun chảy - Thịt bò xay (đã làm chín sơ) - Phomat vụn - Nước sốt cà chua

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự chế Cannelloni - mỳ Ý "nguỵ trang" nem cuốn

  1. Tự chế Cannelloni - mỳ Ý "nguỵ trang" nem cuốn Công thức này dùng để chữa cháy cho những trường hợp thiếu nguyên liệu và thiếu “đạo cụ” nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 3 quả trứng - 240ml nước - 80gr bột mì - 15ml bơ đun chảy - Thịt bò xay (đã làm chín sơ) - Phomat vụn - Nước sốt cà chua Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trộn đều bột mì với nước, trứng, bơ và một chút xíu muối.
  2. Bước 2: - Dùng chảo chống dính để tráng bột. Vì trong công thức đã có bơ rồi nên các bạn đừng cho thêm dầu ăn nữa nhé! Bước 3: - Trải đều thịt bò xay lên bột đã tráng. - Rùi cuộn lại nghen.
  3. Bước 4: - Xếp chặt món “Cannelloni” vào nồi, rải đều phomat vụn lên trên rồi đun ở lửa nhỏ trong khoảng 20’. Các bạn cho thêm cả nước sốt cà chua vào nữa nhá! Có thêm nước sốt cà chua thì món ăn sẽ hấp dẫn hơn hẳn đấy! Đã ai thấy thèm chưa nào???
  4. Tuy không bằng Cannelloni "xịn" nhưng mùi vị cũng ổn lắm đó!
Đồng bộ tài khoản