Tự làm bánh Ga-tô, tại sao không? - Phần 3

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
220
lượt xem
41
download

Tự làm bánh Ga-tô, tại sao không? - Phần 3

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tự làm bánh Ga-tô, tại sao không? - Phần 3 Lần này Made By Teen sẽ giới thiệu "công phu" "trang điểm" cho cốt bánh gatô! Những nguyên liệu cần có: - 1 bạt Ga-tô (cốt bánh Ga-tô đó bạn) - Kem bơ, bột cacao - Dâu tây - Rượu rum, nước lạnh - Đĩa đựng bánh lót giấy bạc Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Dao chuyên dụng để phết kem - Chổi quét, giấy trắng, kéo - Bàn xoay (không bắt buộc) - Dao (tốt nhất là dao răng cưa nhé ;) - Rổ rây bột Bắt đầu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự làm bánh Ga-tô, tại sao không? - Phần 3

  1. Tự làm bánh Ga-tô, tại sao không? - Phần 3 Lần này Made By Teen sẽ giới thiệu "công phu" "trang điểm" cho cốt bánh gatô! Những nguyên liệu cần có: - 1 bạt Ga-tô (cốt bánh Ga-tô đó bạn) - Kem bơ, bột cacao - Dâu tây - Rượu rum, nước lạnh - Đĩa đựng bánh lót giấy bạc Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Dao chuyên dụng để phết kem - Chổi quét, giấy trắng, kéo - Bàn xoay (không bắt buộc) - Dao (tốt nhất là dao răng cưa nhé ;) - Rổ rây bột Bắt đầu trang điểm cho bánh thui: Bước 1 - Dùng dao cắt bạt gato thành ba lớp.
  2. Bước 2: - Pha rượu rum với nước lạnh theo tỷ lệ 1 phần rượu 3 phần nước. - Đặt 1 lớp bánh lên đĩa, dùng chổi quét 1 lớp mỏng hỗn hợp rum-nước lên mặt bánh. Hỗn hợp này sẽ giúp bánh mềm và thơm hơn rất nhìu đó! Bước 3: - Dùng dao phết bánh, phết 1 lớp kem bơ lên trên mặt bánh. - Đặt tiếp lớp bánh thứ 2 lên trên và làm tương tự bước 2 và 3. Bước 4: - Đặt lớp bánh cuối cùng lên, dùng dao phết kem trên bề mặt bánh. Bước 5: - Bề mặt bánh đã được phủ kín kem, phết tiếp xung quanh thành bánh.
  3. Mách nhỏ bạn: - Để phết kem quanh thành bánh đều và đẹp, bạn hãy để dao phết vuông góc với đĩa, phết từng đoạn nhỏ thôi nhé. - Nếu bạn dùng bàn xoay, chỉ cần giữ nguyên dao và ... “nào mình cùng xoay”, kem sẽ dàn đều theo “nhịp xoay” của bạn. Bước 6: - Cho bánh vào ngăn đá tầm 5 phút để kem cứng lại. - Trong thời gian chờ, cắt một hình trái tim bằng giấy trắng (kích cỡ tùy theo đường kính của bánh). Bước 7: - Kem đã cứng, đặt miếng trái tim vào chính giữa. - Dùng rổ rây, rây bột cacao phủ kín mặt bánh. Bước 8: - Kem đã cứng, đặt miếng trái tim vào chính giữa. - Dùng rổ rây, rây bột cacao phủ kín mặt bánh
  4. Bước 9: - Nhẹ nhàng lấy miếng giấy ra khỏi mặt bánh. Bạn thấy không trái tim trắng thực sự nổi bật trên nền bột cacao rùi đó! Bước 10: - Trái sơ-ri rửa sạch, bổ đôi, đặt phía trên trái tim.
Đồng bộ tài khoản