Từ ngăn tủ cũ đến giá đựng đồ mới toanh

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
85
lượt xem
18
download

Từ ngăn tủ cũ đến giá đựng đồ mới toanh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Từ ngăn tủ cũ đến giá đựng đồ mới toanh Tận dụng tối đa những ngăn tủ cũ bỏ đi, và chúng mình sẽ có 1 giá đựng đồ đẹp tuyệt đó. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Ngăn tủ cũ - Sơn - Giấy dán - Keo sữa Đến phần hành động này: Bước 1: - Sơn lót 1 lớp sơn trắng lên toàn bộ mặt ngoài và thành bên trong của ngăn tủ cũ. Bước 2: - Đợi cho lớp sơn lót khô đi rùi thì chúng mình sơn thêm 1 lớp sơn xanh ra ngoài nhé. Bước 3: - Lớp sơn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Từ ngăn tủ cũ đến giá đựng đồ mới toanh

  1. Từ ngăn tủ cũ đến giá đựng đồ mới toanh Tận dụng tối đa những ngăn tủ cũ bỏ đi, và chúng mình sẽ có 1 giá đựng đồ đẹp tuyệt đó. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Ngăn tủ cũ - Sơn - Giấy dán - Keo sữa Đến phần hành động này: Bước 1: - Sơn lót 1 lớp sơn trắng lên toàn bộ mặt ngoài và thành bên trong của ngăn tủ cũ.
  2. Bước 2: - Đợi cho lớp sơn lót khô đi rùi thì chúng mình sơn thêm 1 lớp sơn xanh ra ngoài nhé. Bước 3: - Lớp sơn áo màu xanh này sẽ được sơn làm 2 lần để nước sơn mịn và đều hơn hen. Bước 4: - Đo và cắt giấy dán cho vừa với lòng trong của ngăn tủ.
  3. Bước 5: - Dùng keo để dán giấy vào ngăn tủ nhé. Giờ thì dựng đứng các ngăn tủ lên và đặt vào góc phòng nào! Ai mà biết giá để đồ dễ thương này lại được làm từ ngăn tủ cũ cơ chứ.
Đồng bộ tài khoản