Tự tạo lò nướng pizza từ một chiếc nồi

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
235
lượt xem
13
download

Tự tạo lò nướng pizza từ một chiếc nồi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tự tạo lò nướng pizza từ một chiếc nồi Một chiếc pizza xốp mềm không thua gì lò xịn nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vỏ bánh pizza - Nước sốt cà chua - Phomat Mozzarella - 1 chiếc nồi dày có nắp đậy - Than củi Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự tạo lò nướng pizza từ một chiếc nồi

  1. Tự tạo lò nướng pizza từ một chiếc nồi Một chiếc pizza xốp mềm không thua gì lò xịn nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vỏ bánh pizza - Nước sốt cà chua - Phomat Mozzarella - 1 chiếc nồi dày có nắp đậy - Than củi Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Chuẩn bị phần than trước này. Than phải thật hồng thì mới đủ nhiệt đấy! Bước 2: - Cho vỏ bánh vào nồi rồi dàn đều một ít nước sốt cà chua lên. Mách nhỏ: để lấy bánh được ra dễ dàng khi nướng xong, các bạn lót vào nồi một lớp giấy bạc hoặc giấy nến rồi hãy cho vỏ bánh vào nhé!
  2. Bước 3: - Xếp đều nhân bánh vào nè. Dùng nhân gì là tùy sở thích của bạn nghen. Bước 4: - Đặt nồi lên than đã chuẩn bị. - Đậy nắp lại rồi phủ kín than lên nắp nồi.
  3. Bước 5: - Sau khoảng 10' nướng trên than, các bạn mở nắp nồi ra. - Rồi rải đều phomat vụn lên trên. Bước 6: - Nướng tiếp bánh khoảng 5' - 7' nữa để phomat chảy ra là có thể ăn được. Pizza được nướng bằng cách này sẽ nở xốp hơn hẳn kiểu nướng bằng chảo đấy!
  4. Vỏ bánh sẽ không còn bị cứng nữa Mà lớp phomat ở trên lại xém vàng thật hấp dẫn!
Đồng bộ tài khoản