Tự tạo nồi lẩu chocolate tụ tập bạn bè nào!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
55
lượt xem
9
download

Tự tạo nồi lẩu chocolate tụ tập bạn bè nào!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tự tạo nồi lẩu chocolate tụ tập bạn bè nào! Bộ dụng cụ để ăn lẩu chocolate thường rất là đắt nhưng chúng mình có thể tự tạo được mà… Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vỏ hộp hoặc vỏ lon - Ghim giấy (hoặc dây thép) Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự tạo nồi lẩu chocolate tụ tập bạn bè nào!

  1. Tự tạo nồi lẩu chocolate tụ tập bạn bè nào! Bộ dụng cụ để ăn lẩu chocolate thường rất là đắt nhưng chúng mình có thể tự tạo được mà… Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vỏ hộp hoặc vỏ lon - Ghim giấy (hoặc dây thép) Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Nếu chiếc vỏ hộp của bạn quá cao thì cắt bớt đi cho vừa nhé! Bước 2: - Dùng kìm bẻ gập mép hộp xuống để khi sử dụng chúng ta không bị xước ta nghen.
  2. Bước 3: - Uốn dây thép giống như ở hình bên nào! Bước 4: - Rồi nối hai đầu của dây thép lại để tạo thành giá đỡ nồi. Bước 5: - Để làm xiên ăn lẩu, các bạn chỉ cần gập đôi một đoạn dây thép rồi xoắn lại. - Sau đó, quấn giấy vào một đầu xiên để khi ăn mình không bị nóng.
  3. - Vậy là chúng ta đã có một bộ nồi lẩu chocolate rồi! Nổi lửa lên thôi! Các bạn chỉ cần đặt một cây nến nhỏ ở dưới là được!
  4. Đồ để ăn lẩu phong phú lắm! Nào bánh, nào kẹo…
  5. Rồi cả hoa quả và kem nữa chứ!
Đồng bộ tài khoản