Tự tay thiết kế một mẫu OA của riêng mình

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
236
lượt xem
32
download

Tự tay thiết kế một mẫu OA của riêng mình

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tự tay thiết kế một mẫu OA của riêng mình Cùng khám phá vẻ đẹp từ những tờ giấy bìa nha! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Bìa giấy - Dao rọc giấy - Bút, thước Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự tay thiết kế một mẫu OA của riêng mình

  1. Tự tay thiết kế một mẫu OA của riêng mình Cùng khám phá vẻ đẹp từ những tờ giấy bìa nha! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Bìa giấy - Dao rọc giấy - Bút, thước Đến phần hành động này: >:D< Mẫu 1: - Bắt đầu với một mẫu hình khối đơn giản nghen. Đầu tiên, kẻ các đường như hình bên sao cho chiều dài 2 đoạn a bằng nhau. Các nét liền sẽ là đường cắt, còn các nét đứt sẽ là các nếp gập đó.
  2. - Tiếp theo, dùng dao rọc giấy rạch các nét liền và đẩy gập bìa ra nè. Mẫu 2: - Giờ mình làm 2 khối chồng lên nhau nhé! Cũng tương tự như làm 1 khối, chỉ cần coi nền của khối lớn là tường của khối nhỏ là được.
  3. - Sau khi cắt và mở ra thì được như thế này này. - OA không chỉ tạo hình ở mặt trước mà đôi khi mặt sau cũng được sử dụng nhé! Mẫu 3: - Không chỉ là biểu diễn các dạng khối thẳng, OA còn có các đường cong nữa nha!
  4. - Hiệu ứng đường cong cũng tạo nên những vẻ đẹp riêng đấy. Mẫu 4: - Tạo một hình khối liên hoàn như những bậc thang này.
  5. - Cắt rời rùi đẩy gập ra nào! - Nhìn nghiêng sẽ rất ấn tượng nhưng thực chất vẫn là các dạng khối hình chữ nhật thôi. Mẫu 5: - Giờ thì mình làm thử một mẫu khác hình ngôi nhà xem sao. Các bạn vẽ mẫu như ở hình bên nhé!
  6. - Rùi cắt gập theo các đường đã vẽ là có một ngôi nhà nhỏ xinh rồi! Còn bây giờ chúng mình thử tham khảo thêm một vài mẫu khác nữa nha!
  7. Mẫu chữ cái cho những ý tưởng định làm tên "người ấy" nè!
  8. Hay một bộ ghế đôi cũng cool lắm đó!
  9. Nếu khéo tay chút thì bạn có thể làm những mẫu phức tạp hơn xíu nha!
Đồng bộ tài khoản