Tuần này mình sẽ ăn sáng với bánh mì ngô nhé!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
65
lượt xem
6
download

Tuần này mình sẽ ăn sáng với bánh mì ngô nhé!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tuần này mình sẽ ăn sáng với bánh mì ngô nhé! Bánh này sẽ để được khoảng ba ngày. Vậy nên, một tuần mình chỉ cần làm bánh hai lần là đủ rồi! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 220gr bột mì - 20gr bột nở - 100gr đường - 220gr bột ngô vàng - 4 quả trứng - 100gr bơ (đun chảy) - 480ml sữa - 100gr ngô hạ Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tuần này mình sẽ ăn sáng với bánh mì ngô nhé!

  1. Tuần này mình sẽ ăn sáng với bánh mì ngô nhé! Bánh này sẽ để được khoảng ba ngày. Vậy nên, một tuần mình chỉ cần làm bánh hai lần là đủ rồi! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 220gr bột mì - 20gr bột nở - 100gr đường - 220gr bột ngô vàng - 4 quả trứng - 100gr bơ (đun chảy) - 480ml sữa - 100gr ngô hạ Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Đánh tan trứng rồi trộn đều với, bơ đun chảy, sữa và đường. Bước 2: - Sau đó thì trộn đều trứng với tất cả các loại bột ở trên nhé!
  2. Bước 3: - Giờ thì cho ngô vào trộn cùng nè. Mách nhỏ: cho thêm vào bánh một ít ớt xanh băm nhỏ hoặc rau mùi thì bánh sẽ lạ hơn đấy! Bước 4: - Quét một ít bơ vào đáy khuôn. Sau đó, đổ bột vào khoảng 2/3 khuôn nghen. Bước 5: - Nướng bánh ở 1900C trong khoảng 30’ là được.
  3. - Để xem bánh chín chưa, các bạn dùng dĩa hoặc tăm xiên vào bánh, nếu dĩa không bị dính bột thì có nghĩa là bánh đã chín. Bước6: - Ăn đến đâu thì các bạn mới cắt bánh đến đấy nhé! Để cho bánh đỡ bị khô ý mà. Ngoài ra, nướng bánh bằng những chiếc khuôn nhỏ nhỏ như thế này cũng hay!
  4. Trước khi ăn, các bạn chịu khó làm nóng lại bánh cho ngon nhá!
Đồng bộ tài khoản