Túi đựng Ipod "hàng hiệu"

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
178
lượt xem
39
download

Túi đựng Ipod "hàng hiệu"

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Túi đựng Ipod "hàng hiệu" Một sản phẩm "kì công" như thế này tất nhiên là "đóng mác" Made By Teen rùi! ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Giấy - Kéo, kim, chỉ thêu - Keo dán, băng dính - Các miếng vải nỉ màu vàng và hồng - Vải bông màu trằng , khuy bấm , băng dính - Bút chì, khuy bấm, 2 hạt nhựa màu đen Đến phần hành động này: Bước 1: - Vẽ một ngôi sao ra giấy bìa và thử đo cái Ipod/mp3 của bạn xem có đúng cỡ không (đỉnh của Ipod phải cách...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Túi đựng Ipod "hàng hiệu"

  1. Túi đựng Ipod "hàng hiệu" Một sản phẩm "kì công" như thế này tất nhiên là "đóng mác" Made By Teen rùi! ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Giấy - Kéo, kim, chỉ thêu - Keo dán, băng dính - Các miếng vải nỉ màu vàng và hồng - Vải bông màu trằng , khuy bấm , băng dính - Bút chì, khuy bấm, 2 hạt nhựa màu đen Đến phần hành động này: Bước 1: - Vẽ một ngôi sao ra giấy bìa và thử đo cái Ipod/mp3 của bạn xem có đúng cỡ không (đỉnh của Ipod phải cách góc của ngôi sao từ 7mm đến 15 mm nhé).
  2. Bước 2: - Dùng đồng xu để khoanh tròn các đỉnh ngôi sao và cắt theo đường mẫu đó. Bước 3: - Lấy 1 tờ giấy khác ,kẻ khuôn chiếc Ipod của bạn : - Lấy thước kẻ mở rộng đỉnh chiếc khuôn thêm 2,5 cm và 2 bên khoảng 0,7mm nữa . Bạn hãy cắt hình này ra nhé, đây sẽ là nắp sau của túi. Bước 4: - Đặt hình nắp sau lên mảnh giấy ngôi sao và vẽ thêm 2 đường như thế này. - Cắt phần thừa trên 2 góc theo đường đó nhé ! Bây giờ thì bạn đã có các hình mẫu của chiếc túi rồi !
  3. Bước 5: - Dùng các hình mẫu này để vẽ và cắt các miếng vải màu. - 4 miếng vải vàng và 3 miếng vải trắng hình ngôi sao. - 2 miếng vải vàng và 1 miếng vải trắng cho cái nắp ở sau lưng. Bước 6: - Đặt chiếc Ipod của bạn giữa một miếng vải hình ngôi sao và cố định nó bằng băng dính. Bước 7: - Lật tấm vải lại và đánh dấu trên ngôi sao các phần màn hình và nút bấm của chiếc Ipod, sau đó cắt thành 2 "cửa sổ". - Cũng cắt như vậy với 1 miếng vải màu vàng khác và 1 miếng vải trắng có hình ngôi sao nhé, sau đó đặt 3 miếng vào nhau (miếng trắng ở giữa) và khâu viền cho 2 "cửa sổ"! Bước 8: - Cắt một miếng vải vàng hình chữ nhật khác ,có cùng chiều dài với chiếc Ipod ,nhưng chiều rộng thì lớn hơn khoảng 0,7 mm mỗi bên nhé. Bước 9: Đặt miếng chữ nhật này lên ngôi sao bạn vừa khâu , sao cho đỉnh của nó trùng với mép cái cửa sổ phía trên của ngôi sao ! ( miếng vải này sẽ giữ cố định chiếc Ipod của bạn luôn có màn hình nằm đúng phần cửa sổ )
  4. Khâu 2 bên chiều dọc của miếng chữ nhật này với ngôi sao , đường khâu cách mép 3-5mm và chỉ đi qua một miếng vải thế này thôi : Bước 10: - Lấy các miếng nắp sau của túi và khâu các mép lại với nhau. - Khâu phần chân cái nắp vào chân của ngôi sao có cửa sổ. Bước 11: - Đính 2 cái khuy bấm vào ngôi sao và nắp sau. Bước 12: - Ở mảnh vải ngôi sao khác , các bạn cắt 2 miếng vải tròn màu hồng, đính thêm 2 cái hạt màu đen và thêu một cái miệng cười toe toét thế này nhé.
  5. Bước 13: Sắp xếp các miếng theo trật tự thế này: - Dưới cùng là miếng ngôi sao có cửa sổ với cái nắp sau lưng. - Tiếp là 1 miếng ngôi sao màu vàng không có gì cả. - 1 miếng vải trắng hình ngôi sao. - Cuối cùng là miếng ngôi sao có mặt cười. Bước 14: - Bây giờ thì khâu bít kín hết 4 cánh của cả “ tập đoàn sao” này luôn - Riêng cánh thứ 5 thì khâu tách ra 2 phần , gắn thêm 2 cái khuy bấm nữa nhé . Phần này để làm miệng cái túi đó mừ! Bây giờ chiêm ngưỡng thành quả nào! Mặt trước nè! Iu hem?
  6. "Toàn cảnh" mặt sau nhé! Đóng zô thì thế này. An toàn lắm teens ah!
  7. Cất tai nghe vào vẫn vô tư.
Đồng bộ tài khoản