Túi quà mini từ phong bì cũ

Chia sẻ: Nguyen Tien Dat | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:4

0
144
lượt xem
17
download

Túi quà mini từ phong bì cũ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đừng vội bỏ những chiếc phong bì cũ đi nhé, vì chúng mình sẽ biến nó thành túi quà mini xinh xắn ngay bây giờ đấy.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Túi quà mini từ phong bì cũ

  1. Túi quà mini từ phong bì cũ 08/06/2009 00:16:00   Storkkingkong theo Jess Đừng vội bỏ những chiếc phong bì cũ đi nhé, vì chúng mình sẽ biến nó thành túi quà mini xinh xắn ngay bây giờ đấy. Cắm hoa trong… ống giấy Từ ngăn tủ cũ đến giá đựng đồ mới toanh Biến lốp xe thành thắt lưng chỉ trong nháy mắt Thiệp chén trà dễ thương và cực dễ làm “Chế” chụp đèn từ lõi giấy toilet Hô biến giấy mới thành giấy cũ??? Làm hoa trang trí cho ống cắm bút thêm xinh Hoa hồng giấy cuốn siêu dễ, siêu độc đáo Gói quà tặng thầy nào! Là phẳng hộp sữa chua Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Phong bì - Kéo - Hồ dán - Dây ruy băng Đến phần hành động này:
  2. Bước 1: - Cắt bỏ 1 đầu phong bì để có phần miệng túi nè. - Teen nên cắt bằng kéo lượn sóng ý, như thế thì mép túi của mình sẽ đẹp hơn đấy. Bước 2: - Gấp phần cạnh đáy phong bì và 2 cạnh bên vào khoảng 2.5 cm để lấy nếp rồi mở ra. Bước 3: - Giờ thì mở phong bì ra theo nếp vừa gấp, và hình dáng chiếc túi dần hình thành rùi này. Bước 4: - Gấp 2 đầu của đáy túi xuống rồi dùng hồ dán chặt phần đáy này lại nghen.
  3. Chỉ đơn giản thế thôi, và chúng mình đã có được chiếc túi mini rất đáng yêu rồi đó. Vì được gấp bằng phong bì nên chúng mình còn có thể viết tên người nhận lên trên túi nữa cơ đó, hí hí. Với những tấm phong bì sặc sỡ, teen sẽ có được bộ sưu tập túi quà rất kute.
  4. Chúng mình còn có thể gắn thêm hoa trang trí cho túi nữa nè.
Đồng bộ tài khoản