Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 106

Chia sẻ: Qwdsdasdvdfv Qwdasdasdasd | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
22
lượt xem
2
download

Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 106

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tutorials vbook v0.1-thủ thuật uds part 106', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 106

  1. Nhấp tiếp Next để chọn kiểu mà ta sẽ giấu file này: Có 3 lựa chọn cho bạn: lựa chọn thứ nhất là giấu file đó trong 1 file ảnh như PNG, JPG hay BMP .... --> giấu như vậy mà người nào đó có ý định Edit file của bạn bằng 1 chương trình chỉnh ảnh nào đó thì file ẩn sẽ bị "bốc hơi" vĩnh viễn khỏi file đó .
  2. Bạn nhấp tiếp Next để chọn 1 bức ảnh bất kì ( có 6 loại file ảnh cho phép ): Sau đó đến phần chọn kích thước ảnh xuất ra - tốt nhất bạn nên chọn Bits per byte là 1-5 để hình nó nét 1 chút, kích thước của ảnh để Original là giống ảnh gốc - cái này để tránh con mắt "tò mò" khác khi xem ảnh .
  3. Cuối cùng đặt tên file cho nó là okie - file ảnh của bạn xuất ra vẫn xem bình thường nhưng mà lúc này là file "mang bầu" rồi đó ^_^ ======================== Đã xong công đoạn giấu nhưng mà ta biết rằng nó còn 2 lựa chọn nữa trong phần 2 là: Giấu file trong file:
  4. Bạn có thể giấu file của bạn trong bất cứ loại file gì, VD .doc chẳng hạn thì các file tạo ra nếu bạn để phần mở rộng vẫn là .doc thì các file này vẫn đọc bình thường - nếu mà bạn edit file .doc này sau đó save lại thì file ẩn bên trong sẽ "tèo" đấy : Sau khi tạo ra file đó - vẫn đọc bình thường nếu bạn save lại đúng kiểu đuôi ban
  5. đầu: Và giấu file trong USB hay các thiết bị lưu trữ khác: Nhấp Next chọn thiết bị lưu trữ di động mà bạn có ( mình dùng U Ét Sờ Bê )
  6. Mặc định chương trình sẽ nhận ra USB ngay mà ko cần change kí tự ổ trừ khi bạn
Đồng bộ tài khoản