Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 169

Chia sẻ: Asdasdqwewq Asdasdsadaeq | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
22
lượt xem
2
download

Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 169

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tutorials vbook v0.1-thủ thuật uds part 169', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 169

  1. - Thẻ ThawSpace: tạo ra một phân vùng mới không chịu ảnh hưởng bởi khả năng “đóng băng” của Deep Freezer với dung lượng được lấy từ phân vùng chính chứa hệ điều hành với mục đích lưu trữ dữ liệu quan trọng khi làm việc.
  2. Thiết lập này nhằm hỗ trợ khả năng lưu trữ khi bạn chọn mục Freeze All fixed Drives trong thẻ Frozen Drives ở trên. Hãy lưu ý đến các giới hạn mà chương trình đặt ra: “Đối với hệ điều hành Windows 95/98/Me thì phân vùng được tạo ra chỉ có thể là định dạng FAT 16 với mức tối đa là 2GB mà thôi. Riêng đối với Windows 2000/XP thì bạn sẽ có khả năng lựa chọn giữa hai định dạng FAT 32 và NTFS tương ứng với mức tối đa lần lượt là 4GB và 100 GB”. Di chuyển đến thẻ Create Programs để tạo ra sản phẩm Deep Freezer theo ý muốn phù hợp với đặc trưng của từng máy tính đang sở hữu. Biểu tượng mang hình chữ C tạo ra chương trình cài đặt Deep Freezer The Enterprise Console: cho phép quản lý, giám sát, điều khiển Deep Freeze dễ dàng và nhanh chóng. Được chạy trên các máy chủ nhằm điều khiển các máy Client có cài đặt chương trình Deep Freezer Workstation Seed. Biểu tượng mang hình chữ W tạo ra chương trình cài đặt Deep Freezer Full Workstation Installation: được dùng phổ biến cho các máy tính đơn thông thường. Nhấn vào biểu tượng này và chọn nơi lưu trữ chương trình Deep Freezer được tạo ra với những tùy chọn theo ý muốn đã thực hiện ở trên.
  3. Biểu tượng mang hình chữ S tạo ra chương trình cài đặt Deep Freezer Workstation Seed: được cài đặt trên các máy Client trong mạng. Mọi thông tin về chương trình cũng như những hoạt động trên máy con sẽ được điều khiển trên máy chủ được cài đặt bản Deep Freezer The Enterprise Console. Biểu tượng cuối cùng mang hình nhiều máy tính kết nối tạo ra chương trình cài đặt Deep Freezer Server Manager có tác dụng quản lý thiết lập mật khẩu các cổng (port) hoạt động trên máy tính được cài đặt. Ngay từ bây giờ bạn hoàn toàn có thể dùng Deep Freeze Enterprise-Configuration Administrator để tạo ra một chương trình cài đặt Deep Freezer phù hợp với yêu cầu sử dụng đối với từng hệ thống khác nhau. ----------------------------------- Sử dụng: Sau khi khởi động lại máy bạn sẽ thấy biểu tượng (icon) của DF trên Taskbar. Nhấn Shift và nhấp kép chuột trái vào icon này sẽ có bảng thông báo nhập mật khẩu bảo vệ chương trình (tránh để người khác vô hiệu hoá nó, bạn phải nhớ pass này!). Sau đó bạn sẽ thấy giao diện của DF gồm 2 tag là Boot Control và Password. Trong thẻ Boot Control, để bảo vệ phân vùng C bạn chọn Boot Frozen, ngược lại để vô hiệu hoá DF thì chọn Boot Thawed. Sau khi chọn xong phải khởi động lại máy để thay đổi có hiệu lực. Có thể chọn vô hiệu hoá DF sau n lần khởi động (Boot Thawed on next …… restart) trong tag này. Còn thẻ Password để bạn đổi lại password thôi. Như vây để update chương trình chống virus cài trên ổ C hay bản vá Win,… chẳng hạn thì bạn chọn Boot Thawed rồi update, sau đó để bảo vệ bạn chọn Boot Frozen.
  4. ---------------------------------- Gỡ bỏ: Chạy file cài đặt 1 lần nữa, bạn sẽ thấy mục Uninstall sáng lên. Click vào đấy rồi OK là gỡ bỏ DF khỏi máy tính của bạn. ---------------------------------- Download Code: http://www.updatesofts.com/forums/showthread.php?t=45955&highlight=DeepFre eze Bài viết copy của BacNamVN và thông tin trên báo =,= ! Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SmartMovie để xem phim trên S60 1. Hướng dẫn cài đặt:
  5. A. Cài đặt SmartMovie Converter trên PC (chương trình cắt phim và chuyển thành dạng file có thể xem trên mobile): Vào thư mục SmartMovie PC_Converter&Codec - Đầu tiên cài code Xvid cho PC bằng cách giải nén file codec_xvid_win32.zip rồi chạy file install_xvid.exe để cài code. - Chạy file setup.exe. Nó sẽ install Smartmovie Converter B. Cài đặt SmartMovie Player trên mobile: Xem ở đây ( Bài của ghost1982): http://updatesofts.com/forums/showthread.php?t=2259 ( Cách làm tương tự cho mọi phiên bản) 2. Cách sử dụng: - Đầu tiên bạn cần convert ra thành file cho mobile có thể đọc được. Chọn Open, rồi chọn file cần covert. (Nếu chỉ muốn cắt 1 đoạn thì bạn dùng thanh trượt ở phía dưới. Kéo thanh trượt ra điểm đầu rồi chọn Set Start, chọn điểm cuối rồi chọn Set End. Chương trình sẽ cắt và convert film theo ý bạn đã chỉnh) Video setting: - Nếu muốn xem màn hình ngang, bạn chọn Landscape, còn nếu muốn xem theo màn hình dọc, bạn chọn Portrait. - Check vào ô Reduce frames (luôn check vào ô này, nếu không phim convert ra sẽ bị giựt) - Chọn mã codec cho film: bạn chọn Codec Configure, rồi chọn Xvid encoder trong menu sổ xuống. - Bitrate: đây là phần quyết định độ sắc nét của phim. Theo hướng dẫn của Lonely Cat Game thì bạn nên chọn 128kbps. Theo kinh nghiệm thì nên chọn 80kbps cho tới 128kbps vì để bitrare càng cao thì hình càng rõ nhưng hình sẽ bị giật vì bộ xử lý của mobile không xử lý nổi. Audio setting: - Cái này thì dễ chỉnh, luôn check vào 2 ô Enable và Force Mono. - Frequency: 16000 HZ - Bitrate: Nếu là phim thì bạn để 24 kbps, còn nếu là nhạc (video clip chẳng hạn) bạn chọn 32kbps. Về lý thuyết, nếu chọn cao hơn sẽ cho âm thanh tốt hơn, nhưng bạn sẽ không nghe thấy rõ sự khác biệt gì mấy so với cái loa của mobile.
  6. Xong phần thiết lập Video và Audio, bạn nhấn Convert. Chờ 1 chút cho chương trình convert xong, nhấn Files, nó sẽ mở ra 1 thư mục chứa file vừa convert ra. Thường thì nó nằm ở địa chỉ C:\Documents and Settings\Nickyboy\Desktop\SmartMovie converted files. File có dạng *.avi. Bây giở chỉ cần chép file vừa convert vào mobile và dùng chương trình
Đồng bộ tài khoản