Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 177

Chia sẻ: Asdasdqwewq Asdasdsadaeq | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
31
lượt xem
3
download

Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 177

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tutorials vbook v0.1-thủ thuật uds part 177', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 177

  1. Chọn như hình vẽ để thay đổi các thiết lập mặc định của chương trình, "Next"
  2. Tới đây bạn có thể thay đổi mặc định: Pass,... nói chung bạn nên chọn "Maximum" ở "Compression Level" file Image bạn tạo ra sẽ có dung lường nhỏ nhất, thường nếu ổ của bạn sử dụng mất 3Gh thì file Image của bạn sẽ có dung lượng khoảng 50-55% của 3Gh=1,5Gh? và "High" ở "BackUp Priority" (giảm thời gian lúc backup xuong mức thấp nhất), xong "nại" thì "Next"
  3. Nếu bạn muốn ghi vài dòng như kiểu "created by..." thì đánh vào, ko thì thôi, nhầm ko thì "Next" Tóm lại (may quá hết rồi), ấn "Proceed" để bắt đầu "sao lưu", bây giờ ngồi mà rung đùi, thời gian nhanh hay ngắn tùy thuộc vào dung lượng ổ đĩa bạn chọn và số Mb đã sử dụng. -------*--------*----------*--------------*---------------*-----------------*------------------ *--------------* Bây giờ sang phần thứ 2, tạo 1 phân vùng khi khởi động để ghi nào bạn muốn backup lại thì không cần nhét đĩa Boot vào nữa, chỉ việc ngồi và ấn F11 mà thôi. (hoặc tạo đĩa khởi động của Acronis True Image-->> cái này bạn nhìn là thấy ngay!) 2.Click "Manager Acronis Secure", "Next"
  4. Chọn như hình vẽ nếu bạn muốn lấy dung lượng từ ổ C:\ để tạo phân vùng khởi động, rồi ấn Next
Đồng bộ tài khoản