Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 178

Chia sẻ: Asdasdqwewq Asdasdsadaeq | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
22
lượt xem
2
download

Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 178

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tutorials vbook v0.1-thủ thuật uds part 178', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 178

  1. Kéo thanh trượt để chọn dung lượng cho phân vùng riêng của Acronis để khởi động, ổ C:\ của mình là 10gh nên mình kéo tới khoảng 50mb, "Next"
  2. Chọn như hình vẽ, khi đó khi khởi động màn hình DOS đen xì sẽ xuất hiện "Press F11 for...", ấn F11 nếu bạn muốn khôi phục Win và không ấn F11 để tiếp tục vào Win...Next.
  3. Ấn "Proceed" để hoàn tất, nếu nó đòi Reboot thì cho nó reboot luôn (khoảng 2 hay 3 lần gì đấy), xong! ---------------*-----------------*---------------------*--------------------*--------------------- ----*----------------- 3.Vấn đề thứ 3 là khi bạn muốn khôi phục thì đơn giản là: bật máy lên, khi nào có đòi hỏi "Press F11 for..." thì ấn thôi, giao diện chính cũng như hình đầu tiên (bên trên cùng) Chọn "Recovery", "Next"
  4. Rồi bạn tìm tới U lưu file Image lúc trước rồi ấn "Next", tích chọn ổ bạn muốn khôi phục C:\ rồi lại Next, xong chọn như hình dưới rồi Next
  5. ...Ok chứ! Xong hết mọi thứ rồi, nếu bạn quen với 3 việc trên thì những chức năng khác cũng dễ mà thôi! Chúc may mắn! Happy Day Lovely Day Lucky Day ..... Green Day End.
Đồng bộ tài khoản