Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 262

Chia sẻ: Asdasdqwewq Asdasdsadaeq | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
43
lượt xem
2
download

Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 262

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tutorials vbook v0.1-thủ thuật uds part 262', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 262

  1. Các máng gió được thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả giúp định hướng luồn gió đi đúng hướng qua các linh kiện tỏa nhiều nhiệt nhất, như biến áp chẳng hạn.
  2. Mạch điều khiển tốc độ quạt theo nhiệt độ rất ít linh kiện nhưng hiệu quả, nó phản ứng tức thời khi có sự gia tăng tải của PSU.
  3. Real Power 550 trong bóng đêm.
  4. Mạch đo công suất, dựa trên nguyên tắc cảm biến dòng tiêu thụ đầu vào để tính công suất tổng đầu ra, hiển thị công suất đó lên chiếc đồng hồ đo đi kèm Real Power 550. Một tiện ích thú vị cho các modder khi muốn kiểm soát năng lượng tiêu thụ của các phụ tải mà các mod thêm vào chiếc PC yêu quý như: Đèn UV, quạt, máy bơm, đồ mồi thuốc lá, vỉ nướng thịt USB,...
  5. Real Power 550 được nVidia chứng nhận tương thích tốt với công nghệ đồ họa kép SLI của hãng. Với ATI Real Power 550 còn đang chờ được cấp phép, nhưng không phải vì vậy mà bạn không thể sử dụng Real Power 550 chơi với cặp card Crossfire của mình được, trừ khi cặp card VGA của bạn cần một công suất trên 600Watts.
Đồng bộ tài khoản