Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 269

Chia sẻ: Asdasdqwewq Asdasdsadaeq | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
33
lượt xem
2
download

Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 269

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tutorials vbook v0.1-thủ thuật uds part 269', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 269

  1. Các dòng PSU AcBel có công suất lớn hơn 400W diode nắn điện đầu vào đều có tản nhiệt riêng cho mình, do khi chạy ở mức công suất lớn diode này sẽ nóng lên rất nhiều. Diode trong iPower Gold 500 còn bắt không khí phải lưu thông cưỡng bức nhiều hơn qua tản nhiệt cho diode này bằng một tấm chắn nhựa thay vì thoát thẳng ra ngoài.
  2. Tấm chắn gió thứ hai, gọi đúng nghĩa hơn là máng gió thường thấy hầu hết các dòng PSU AcBel trên 400W (PFC), máng gió này có nhiệm vụ góp gió thành "bão" cho biến áp xung chính nhằm làm mát cho biến áp này.
  3. Mạch PFC muốn hoạt động được cần phải có cuộn dây cảm ứng và nó đây, tuy vẻ bề ngoài nó khá giống biến áp xung chuyển đổi năng lượng chính nhưng nó có nhiệm vụ khác hoàng toàn. Kết hợp với tụ điện và một mạch điều khiển PFC nó sẽ trở thành một tiền ổn áp đầu vào cho mạch dao động công suất chính.
  4. Cặp tụ NIPPON CHEMI-CON dung lượng 150uF/400V x2 đứng sau cuộn dây PFC đang chờ được nạp điện. Chất lượng của tụ lọc NIPPON đã được kiểm chứng qua hơn 6 thập kỷ qua cho nên cũng không đáng để phàn nàn gì
  5. Mô-đun trên phần đất nóng (hot ground) chịu trách nhiệm quan trọng: tạo dao động cho cặp CMOS công suất chính và điều khiển mạch PFC.
Đồng bộ tài khoản