Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 88

Chia sẻ: Qwdsdasdvdfv Qwdasdasdasd | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
22
lượt xem
3
download

Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 88

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tutorials vbook v0.1-thủ thuật uds part 88', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 88

  1. để có thể Update chương trình không. Bạn nhập thông tin và nhấn next để tiếp tục. Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ nhìn thấy màn hình yêu cầu bạn chọn cách thức bạn kết nối Internet (Qua Dial-up, DSL…), Bạn sử dụng mạng như thế nào?. (Mạng gia đình hay mạng công ty)… Bạn chọn câu trả lời phù hợp và nhấn Finish để kết thúc.
  2. Sau khi nhấn Finish bạn sẽ nhận được một màn hình dùng để cấu hình cho tường lửa như sau: Tại đây bạn có thể nhấn Next để tự cấu hình hoặc nhấn Finish để sử dụng cấu hình mặc định của nhà sản xuất. Sau khi cấu hình xong. Xuất hiện hộp thoại yêu cầu bạn khởi động lại để hoàn tất việc cài đặt.
  3. Sau khi khởi động lại sẽ xuất hiện hộp thoại yêu cầu bạn chọn mức bảo mật cho mạng và chọn tên mạng. b. Cấu hình:
  4. Các chức năng tại giao diện chính như sau: 1. Khi bạn click nút STOP. Tất cả các giao thông vào ra mạng đều bị chặn. Bạn sẽ không thể truy cập ra Internet và mọi hoạt động từ Internet cũng sẽ không thể truy cập đến máy bạn. 2. Khi bạn click vào biểu tượng khóa thì mọi họat động mạng của bạn sẽ bị ngừng bao gồm các hoạt động mạng Internet và các hoạt động bên trong mạng LAN cuả bạn sẽ không thể truy cập đến máy của bạn. 3. Các thẻ để bạn chọn lựa các chức năng của chương trình gồm có các chức năng sau: a. OverView: Tại đay bạn có thể xem tình trạng của firewall (Các chương trình đã bị chặn và các hành động có ý định xâm nhập), thông tin sản phẩm, các lựa chọn ưu tiên. b. Firewall: Tại đây bạn có thể xem và lựa chọn cấu hình cho tường lửa để bảo vệ cho máy tính của bạn. Bao gồm các lựa chọn mức bảo mật, vùng bảo vệ và lựa chọn dành cho những người thành thạo.
  5. c. Control Program: Danh sách các chương trình được firewall bảo vệ. d. Anti-spyware: Bạn có thể lựa chọn cấu hình cho chức năng diệt Spyware của chương trình tại đây. Tại đây bạn có thể lựa chọn mức bảo mật cho mạng của bạn bằng cách kéo các thanh trượt. Ý nghĩa các chế độ như sau: - High: Máy tính của bạn sẽ ở trạng thái ẩn và được bảo vệ. Ở trạng thái này không cho phép chia sẻ dữ liệu, được khuyến cáo khi bạn sử dụng cho vùng Internet. - Medium: Ở trạng thái này, các máy khác có thể nhìn thấy máy tính của bạn nhưng không thể chia sẻ được tài nguyến. - Low: Ở trạng thái này Firewall đã tắt.
  6. Bạn có thể click nút Custom để lựa chọn theo ý muốn. và click nut Advanced để lựa chọn các tùy chọn bảo mật nâng cao.
Đồng bộ tài khoản