Tuyệt chiêu loại bỏ mùi cơ thể

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
49
lượt xem
5
download

Tuyệt chiêu loại bỏ mùi cơ thể

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tuyệt chiêu loại bỏ mùi cơ thể - Mùi cơ thể khiến bạn cảm thấy ngượng ngùng và kém tự tin? Hãy học cách giải quyết với nó và cách loại trừ mùi cơ thể với những lời khuyên dưới đây nhé! Mùi cơ thể bị gây ra do mồ hôi và vi khuẩn hình thành từ mồ hôi. Vi khuẩn hình thành tạo nên một mùi đặc trưng và gây phản cảm với phấn lớn tất cả mọi người. Mùi cơ thể thể hiện rõ nhất ở những khu vực có tuyến mồ hôi hoạt động mạnh nhất và ít...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tuyệt chiêu loại bỏ mùi cơ thể

  1. Tuyệt chiêu loại bỏ mùi cơ thể - Mùi cơ thể khiến bạn cảm thấy ngượng ngùng và kém tự tin? Hãy học cách giải quyết với nó và cách loại trừ mùi cơ thể với những lời khuyên dưới đây nhé! Mùi cơ thể bị gây ra do mồ hôi và vi khuẩn hình thành từ mồ hôi. Vi khuẩn hình thành tạo nên một mùi đặc trưng và gây phản cảm với phấn lớn tất cả mọi người. Mùi cơ thể thể hiện rõ nhất ở những khu vực có tuyến mồ hôi hoạt động mạnh nhất và ít được vệ sinh nhất như dưới cánh tay. Để giải quyết mùi cơ thể bạn cần: - Tắm càng thường xuyên càng tốt để loại trừ mồ hôi và ngăn ngừa vi khuẩn phát triển.
  2. - Tẩy phần da chết vì da chết có thể gây nên mùi cơ thể của bạn. - Dùng phấn rôm để giữ vùng dưới cánh tay bạn khô. - Dùng chất khử mùi để ngăn ngừa mùi hôi do mồ hôi. - Hãy cung cấp cho bạn một chế độ ăn khoẻ mạnh và cân bằng, nó sẽ giúp cho cơ thể bạn điều chỉnh lượng mồ hôi xuất ra. - Chú ý đến cân nặng của bạn. Bạn càng nặng thì mồ hôi sẽ càng tiết ra nhiều hơn do cơ thể cần nhiều sức để làm các việc khác hơn.
  3. - Mặc trang phục làm từ chất liệu tự nhiên, dễ thấm. Tránh mặc những trang phục làm từ chất liệu tổng hợp vì chúng sẽ không thấm mồ hồi và chỉ góp phần khiến mồ hôi tiết ra mạnh hơn. - Giặt quần áo sau khi mặc vì mồ hôi sẽ chuyển lên quần áo và chúng sẽ bắt đầu bốc mùi. Ngay cả khi bạn sạch nhưng quần áo bẩn, bạn vẫn sẽ có mùi. - Nếu bạn chảy mồ hôi rất nhiều bạn có thể bị rối loạn hoócmôn, do đó bạn nên đi khám. Các bác sĩ có thể giúp bạn chẩn đoán nguyên nhân và do đó đưa ra được liệu pháp điều trị hợp lí. - Hãy thử dùng những liệu pháp tự nhiên. Ví dụ như nước cà chua được biết đế khá phổ biến như là một phương thuốc chữa bệnh mùi hôi. Ăn ở sạch sẽ, tắm rửa thường xuyên, vài lần một ngày càng tốt, bôi một chút nước hoa, và bạn sẽ có thể giải quyết vấn đề của mình.
Đồng bộ tài khoản