Tuyệt chiêu trang điểm nếu bạn "trót" mang kính cận

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
97
lượt xem
17
download

Tuyệt chiêu trang điểm nếu bạn "trót" mang kính cận

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tuyệt chiêu trang điểm nếu bạn "trót" mang kính cận - Thực chất đối với các bạn gái hay đeo kính thì chiếc kính đã là tiêu điểm của khuôn mặt rồi, nếu bạn cứ cố gắng tô vẽ thật nhiều thì chỉ làm rối thêm và khuôn mặt sẽ không có điểm nhấn. Quan trọng nhất là bạn cần trang điểm “sạch” sáng và tự nhiên, để cho màu sắc của kính không bị trùng với màu sắc của trang điểm mà tạo cảm giác quá phô trương, lòe loẹt. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tuyệt chiêu trang điểm nếu bạn "trót" mang kính cận

  1. Tu uyệt chiêu t trang điểm nếu bạn " g m "trót" " mang kính cận m - Thực c đối với các bạn gá hay đeo k chất i ái kính thì chiế kính đã là tiêu điểm của khuôn mặt ếc m n rồi, nếu bạn cứ cố gắng tô vẽ t nhiều th chỉ làm r thêm và khuôn mặt sẽ không c g thật hì rối có điểm nhấn. Quan trọ nhất là bạn cần tra điểm “sạch” sáng v tự nhiên, để cho mà sắc của k ọng ang và , àu kính không bị trùng với màu sắc củ trang điểm mà tạo cả giác quá phô trươn lòe loẹt. ủa m ảm á ng,
  2. Đánh nền: Kem nền dạng lỏng đổ ra tay, thoa cho ấm lên, dùng chổi đánh đều từ sống mũi lên đến mắt, tán đều khắp mặt, tạo ra nước da sáng và tự nhiên.
  3. Mắt: Mắt của người Châu Á hơi sưng, đặc biệt là các bạn gái đeo kính, dùng bóng mắt màu nhạt sẽ làm cho mắt càng sưng, do đó có thể chọn màu nâu, chấm một chút lên bầu mắt, sau đó hơi tô đậm ở mắt.
  4. Đường kẻ mắt kẻ mảnh áp sát chân lông mi, dùng bút chì kẻ từ từ là được, đừng đậm quá. Mắt cũng cần trang điểm sáng và tự nhiên mới có thần.
  5. Dùng chì mày kẻ đường mày tự nhiên, màu sắc của chì lấy màu đen xám làm chủ đạo, đừng chọn màu nâu nếu không thì sẽ hơi chênh khi kết hợp với kính.
  6. Má: Nên chọn dạng lỏng tán đều lên điểm cao nhất của gò má, nếu da bạn hơi "bánh mật" có thể chọn màu cam nhạt, nếu da trắng thì màu hồng nhạt hay màu hồng tường vi cũng là lựa chọn tuyệt vời.
  7. Môi: Th 1 lớp so dưỡng lên môi, sau đ đánh son từ điểm g hoa on n đó n giữa môi the chiều dọc eo môi, mà son môi màu giống m môi. N nhớ chọ màu nhạ tự nhiên là chủ đạo. àu m màu Nên ọn ạt,
Đồng bộ tài khoản