Ức gà nhồi cho Teens muốn giảm cân đây!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
72
lượt xem
6
download

Ức gà nhồi cho Teens muốn giảm cân đây!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ức gà nhồi cho Teens muốn giảm cân đây! Như một món quà dành tặng các bạn cùng với một số “bí kíp” ăn uống khi bạn muốn giảm cân nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Ức gà (phần thịt lườn) - Rau chân vịt (hoặc loại rau mà bạn thích) - Phomat Ricotta (không bắt buộc) - Tỏi - Bơ (không nên dùng bơ thực vật) Chú ý: nếu muốn giảm cân thì các bạn nên tránh xa một số loại rau củ có vị bột và vị ngọt nha! Đến phần hành động này: :D...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ức gà nhồi cho Teens muốn giảm cân đây!

  1. Ức gà nhồi cho Teens muốn giảm cân đây! Như một món quà dành tặng các bạn cùng với một số “bí kíp” ăn uống khi bạn muốn giảm cân nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Ức gà (phần thịt lườn) - Rau chân vịt (hoặc loại rau mà bạn thích) - Phomat Ricotta (không bắt buộc) - Tỏi - Bơ (không nên dùng bơ thực vật) Chú ý: nếu muốn giảm cân thì các bạn nên tránh xa một số loại rau củ có vị bột và vị ngọt nha! Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Xẻ phần ức gà thành một miếng rộng. Bước 2: - Băm nhỏ rau rồi trộn đều với phomat cùng muối và tỏi băm. Mách nhỏ: dùng thêm một ít rosemary thì sẽ thơm hơn đấy!
  2. Bước 3: - Nắm một ít rau đã trộn rồi đặt vào giữa miếng thịt gà. - Sau đó, quấn thịt gà lại. Dùng tay nắm nhẹ hoặc gài tăm vào cho thịt khỏi bung ra nhé! Bước 4: - Với món này, các bạn có thể hấp, rán hoặc nướng đều ngon. Và các bạn nhớ cho thêm một ít bơ cùng hạt tiêu lên trên miếng thịt ná! Chỉ cần nhìn thấy thịt trắng mềm là chín rùi!
  3. Món này mà ăn kèm cùng một ít măng tây thì là số 1 đấy! Đừng có nghĩ muốn giảm cân là phải tránh xa phomat nhé!
  4. Các bạn chỉ cần chú ý hạn chế ăn tinh bột và tránh xa đồ ngọt thôi! Với đồ chiên thì nên chiên bằng dầu mới và thấm bớt dầu sau đi là ukie rùi!
Đồng bộ tài khoản