Ức Vịt Nhồi Hạt Pistachio

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
78
lượt xem
6
download

Ức Vịt Nhồi Hạt Pistachio

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bày vịt ra đĩa cùng với khoai tây và các loại légume xào bơ. Nguyên liệu: - 1 ức vịt lớn. - 10gr pistachio xay. - 10gr mỡ vịt. - 2 củ khoai tây. - 10ml kem tươi. - 2 thìa súp giấm Ý. - 2 thìa súp Demi - Glace sốt. - 1 thìa súp đường. - Hành tím, cà rốt, bắp cải đỏ, lòng đỏ trứng, bột nutmeg, gia vị.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ức Vịt Nhồi Hạt Pistachio

  1. Ức Vịt Nhồi Hạt Pistachio Bày vịt ra đĩa cùng với khoai tây và các loại légume xào bơ.
  2. Nguyên liệu: - 1 ức vịt lớn. - 10gr pistachio xay. - 10gr mỡ vịt. - 2 củ khoai tây. - 10ml kem tươi. - 2 thìa súp giấm Ý. - 2 thìa súp Demi - Glace sốt. - 1 thìa súp đường. - Hành tím, cà rốt, bắp cải đỏ, lòng đỏ trứng, bột nutmeg, gia vị. Thực hiện: - Ức vịt làm sạch, dùng dao nhọn cắt thành túi nhỏ. Trộn pistachio với mỡ vịt, nêm ít muối, tiêu vừa ăn. Nhồi hỗn hợp nhân vào ức vịt. Đút lò cho vừa chín tới.
  3. - Khoai tây luộc chín, nghiền nhuyễn. - Dùng nồi nhỏ nấu kem tươi vừa ấm, cho khoai tây nghiền vào, khuấy đều. Thêm chút nutmeg, lòng đỏ trứng, muối, tiêu, cho vừa ăn. - Làm sốt; cho đường và giấm Ý vào nồi, nấu lửa nhỏ đến khi cạn phân nửa, thêm sốt Demi - Glace, nêm gia vị. - Làm rau: cà rốt rửa sạch, luộc chín tới. Bắp cải đỏ thái sợi nhuyễn, xào với ít hành tím, nêm muối tiêu, ít giấm, đường vừa ăn.
Đồng bộ tài khoản