Úm ba la, thùng giấy hóa ra tủ xinh

Chia sẻ: Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

2
679
lượt xem
153
download

Úm ba la, thùng giấy hóa ra tủ xinh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chuẩn bị: - Một thùng giấy cạc-tông - Sơn trắng, hồng - Hạt châu các lọai - Kéo, keo nến, keo - Ruy băng vải - Giấy màu

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Úm ba la, thùng giấy hóa ra tủ xinh

  1. Úm ba la, thùng giấy hóa ra tủ xinh Chuẩn bị: - Một thùng giấy cạc-tông - Sơn trắng, hồng
  2. - Hạt châu các lọai - Kéo, keo nến, keo - Ruy băng vải - Giấy màu Thực hiện: Bước 1: - Bạn dùng sơn trắng sơn lên phía bên ngoài của thùng giấy. Các bạn chú ý sơn thật đều tay nhé! Bước 2 : - Sau đó bạn dùng sơn màu hồng và trắng sơn xen kẽ lên nắp của thùng giấy.
  3. Bước 3: - Tiếp theo dùng ruy băng vải để tổ điểm cho chiếc tủ nhỏ của mình thêm phần đáng yêu. Bước 4 : - Bạn cắt 2 miếng bìa cạc tông có chiều rộng là 8cm và chiều dài bằng 2/3 chiều rộng của nắp thùng. Sau đó dán chúng vào 2 thành bên của thùng bằng keo nến để tạo ra một ngăn nhỏ ở phía dưới. - Để nắp tủ đẹp hơn bạn cắt tròn 2 đầu của nắp thùng nhé! Buớc 5:
  4. - Bạn dùng sơn trắng sơn phần mới “bổ sung” vào. Tiếp theo bạn lấy ruy bằng và hạt châu nhựa “make-up” cho tủ nhỏ thêm xinh nhé! Bước 6: - Cắt 2 miếng bìa cạc tông có chiều rộng bằng bề rộng của thành thùng và chiều dài là bề ngang của thùng giấy. - Dùng keo nến cố định chúng vào thùng giấy để tạo ra 3 ngăn tủ. - Sau đó các bạn sơn phần bên trong của thùng để khô từ 1 – 2 tiếng và sơn lại một lần nữa nếu cần. Chúng mình cùng “zoom” vào bên trong nhé!
  5. Cứ phải gọi là đẹp mê ly ấy. "Ngôi nhà hoa hồng" đáng yêu cho búp bê và gấu bông của teens nhé. *Sơn tủ màu khác tùy theo ý thích design thêm này nọ chắc sẽ có 1 chiếc tủ Đẹp - Độc lắm đầy
Đồng bộ tài khoản