Ứng dụng mới lạ cho bánh Chapati

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
76
lượt xem
9
download

Ứng dụng mới lạ cho bánh Chapati

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ứng dụng mới lạ cho bánh Chapati Dùng cái này cho bữa sáng cũng được lắm đấy! Nguyên liệu gồm có: - Chapati - Phomat sợi - Thịt (có thể là thịt gà, thịt lợn, thịt bò…) - Nước sốt cà chua Mách nhỏ này: Ở trong metro có bán chapati làm sẵn đấy! Hoặc cũng có thể mua Tacos hoặc tortilla của Mexico cũng được. Đến phần hành động này: Bước 1: - Rải đều phomat sợi lên bánh. Teens lưu ý là đừng nên rải quá nhiều và sát viền ngoài của bánh. - Dùng 2 màu phomat như...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ứng dụng mới lạ cho bánh Chapati

  1. Ứng dụng mới lạ cho bánh Chapati Dùng cái này cho bữa sáng cũng được lắm đấy! Nguyên liệu gồm có: - Chapati - Phomat sợi - Thịt (có thể là thịt gà, thịt lợn, thịt bò…) - Nước sốt cà chua Mách nhỏ này: Ở trong metro có bán chapati làm sẵn đấy! Hoặc cũng có thể mua Tacos hoặc tortilla của Mexico cũng được. Đến phần hành động này: Bước 1: - Rải đều phomat sợi lên bánh. Teens lưu ý là đừng nên rải quá nhiều và sát viền ngoài của bánh. - Dùng 2 màu phomat như trong hình chỉ là cho đẹp thôi chứ thực ra khi lên bánh rồi thì phomat nào cũng như nhau cả í mà. Bước 2: - Tiếp đến là thịt gà. Mách nhỏ: Nên làm chín thịt trước và xé nhỏ rồi hãy cho vào nhá. Với chapati, có lẽ thịt gà đảo qua với một chút gia vị cà ri là hợp nhất đấy!
  2. Bước 3: - Thêm một chút sốt cà chua nữa… Bước 4: - Đặt một cái bánh nữa lên rùi dùng tay ấn khắp bề mặt bánh. Bước 5: - Cho bánh vào chảo nướng. Hem cần cho dầu mỡ gì đâu. Với cả lúc lật bánh teens nên cẩn thận ná. Tốt nhất là nên dùng một cái xẻng rán lớn hoặc một cái đĩa để lật.
  3. Bước 6: - Khi bánh đã vàng đều 2 mặt thì bỏ ra cắt thành những miếng nhỏ… Rùi đánh chén thui!!! Nhìn hay ho ra phết!
Đồng bộ tài khoản