Vài bước để tạo điểm nhấn đáng yêu cho khuôn mặt

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
74
lượt xem
15
download

Vài bước để tạo điểm nhấn đáng yêu cho khuôn mặt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vài bước để tạo điểm nhấn đáng yêu cho khuôn mặt - Mùa hè, khi đi nghỉ mát hay ra biển, bạn không thể trát cả tấn phấn bởi mồ hôi và mỗi lần tắm sẽ khiến gương mặt trở nên thật lem nhem? Vậy thì hãy cùng Tapchi trang điểm thật nhẹ để tôn lên các điểm tuyệt nhất của gương mặt bạn nhé. Thực ra khi trang điểm, bạn chỉ cần tạo điểm nhấn, vào đôi mắt, hay bờ môi, là đủ xinh đẹp và duyên dáng rồi. Bước 1: Sau khi đã đánh xong kem nền cho mặt, dùng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vài bước để tạo điểm nhấn đáng yêu cho khuôn mặt

  1. Vài bước để tạo điểm nhấn đáng yêu cho khuôn mặt - Mùa hè, khi đi nghỉ mát hay ra biển, bạn không thể trát cả tấn phấn bởi mồ hôi và mỗi lần tắm sẽ khiến gương mặt trở nên thật lem nhem? Vậy thì hãy cùng Tapchi trang điểm thật nhẹ để tôn lên các điểm tuyệt nhất của gương mặt bạn nhé. Thực ra khi trang điểm, bạn chỉ cần tạo điểm nhấn, vào đôi mắt, hay bờ môi, là đủ xinh đẹp và duyên dáng rồi. Bước 1: Sau khi đã đánh xong kem nền cho mặt, dùng phấn má màu hồng ngọc trai, bắt đầu đánh từ điểm cao nhất của gò má, hất về phía mang tai để thu gọn gương mặt.
  2. Bước 2: Điểm nhấn thứ 2 chính là lông mày, điểm dễ bị bỏ qua khi trang điểm. Một cặp lông mày thanh tú có thể làm mắt bạn sáng và to hơn. Dùng chì kẻ một đường chân mày dứt khoát, sau đó dùng cọ dẹt nhỏ tản đều chì mày ra toàn bộ lông mày để đường mày thêm mềm mại.
  3. Bước 3: Bóng mắt màu cafe nhạt được phủ lên toàn bộ bầu mắt, sau đó đánh nhấn đậm hơn ở khoảng 1/3 bầu mắt. Sau đó dùng bút kẻ mắt kẻ một đường sát chân mi.
  4. Bước 4: Bạn có thể chọn màu hồng cánh sen để làm môi tươi tắn hơn.
Đồng bộ tài khoản