Vài "mách nước" giúp bạn vẽ lông mày hoàn mỹ

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
61
lượt xem
8
download

Vài "mách nước" giúp bạn vẽ lông mày hoàn mỹ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vài "mách nước" giúp bạn vẽ lông mày hoàn mỹ - Không phải tự nhiên mà dân gian thường dùng câu "Mắt phượng mày ngài" để miêu tả 1 người con gái đẹp. Điều đó cho thấy đôi lông mày đẹp có ảnh hưởng quan trọng như thế nào đến diện mạo của bạn. Vài bật mí nho nhỏ sau sẽ giúp bạn vẽ được 1 đường mày duyên dáng mà không mất thời gian. Hãy thử nhé! 1. Dùng 1 cây chổi dẹt loại mi ni thoa 1 lớp phấn nâu nhạt từ điểm cao nhất của chân mày đến đuôi...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vài "mách nước" giúp bạn vẽ lông mày hoàn mỹ

  1. Vài "mách nước" giúp bạn vẽ lông mày hoàn mỹ - Không phải tự nhiên mà dân gian thường dùng câu "Mắt phượng mày ngài" để miêu tả 1 người con gái đẹp. Điều đó cho thấy đôi lông mày đẹp có ảnh hưởng quan trọng như thế nào đến diện mạo của bạn. Vài bật mí nho nhỏ sau sẽ giúp bạn vẽ được 1 đường mày duyên dáng mà không mất thời gian. Hãy thử nhé! 1. Dùng 1 cây chổi dẹt loại mi ni thoa 1 lớp phấn nâu nhạt từ điểm cao nhất của chân mày đến đuôi mày. 2. Dùng bút kẻ mày màu gần tone với màu tóc của bạn, vẽ đường viền cho phần trên của lông mày, giúp đường mày định hình rõ nét hơn.
  2. 3. Sau đó vẽ 1 đường vào giữa lòng chân mày, kéo dài đuôi chân mày qua đuôi mắt. 4. Viền nét cho đường dưới chân mày để lông mày thêm hoàn hảo.
  3. 5. Bạn nhớ chú trọng vào phần đuôi được kéo dài của lông mày, sao cho thanh mảnh mà không quá đậm. 6. Dùng cây chải chải 1 lần khắp chân mày để chì kẻ mày tản đều màu và tự nhiên hơn.
  4. 7. Dùng cây chải nhỏ hơn chải ngược chiều lông mọc (từ đuôi chân mày đến đầu chân mày) 8. Cuối cùng chuốt lại 1 lần thuận theo chiều lông mọc, bạn sẽ có 1 đôi lông mày cực kỳ tự nhiên mà vẫn vô cùng tinh tế.
Đồng bộ tài khoản