Vẽ cây dừa bằng brush

Chia sẻ: Lang Huyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:11

0
427
lượt xem
29
download

Vẽ cây dừa bằng brush

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với câu hỏi về brush của một mem trong DownloadZone , pé A đã nghĩ ra cách vẽ này và đã thử làm nhiều lần thấy hiệu ứng rất tuyệt , làm banner hơi bị ổn . Nay pé A viết một cái tut ngắn ngủn để gọi là trình bày :... Hy vọng mọi người sẽ thích ^^ .. Tạm gọi là bài vẽ cây dừa ^^ . Đầu tiên mở 1 file kích thước 400x400 pxs : Tạo 1 layer mới đặt tên là "CAYDUA" . Chọn brush trên thanh công cụ hoặc ấn (B) . Rồi window /...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vẽ cây dừa bằng brush

  1. Vẽ cây dừa bằng brush Với câu hỏi về brush của một mem trong DownloadZone , pé A đã nghĩ ra cách vẽ này và đã thử làm nhiều lần thấy hiệu ứng rất tuyệt , làm banner hơi bị ổn . Nay pé A viết một cái tut ngắn ngủn để gọi là trình bày :... Hy vọng mọi người sẽ thích ^^ .. Tạm gọi là bài vẽ cây dừa ^^ . Đầu tiên mở 1 file kích thước 400x400 pxs : Tạo 1 layer mới đặt tên là "CAYDUA" . Chọn brush trên thanh công cụ hoặc ấn (B) . Rồi window / Brushes hoặc nhấn F5 để mở bảng "Brushes" . Chọn và chỉnh các thông số như sau :
  2. Bây giờ thì có hai cách ^^ . Một là phang thẳng Brush lên layer , cách này sẽ tiết kiệm được thời gian ^^ . Còn cách thứ hai là xài Pen ... Xài cái này khó hơn một tí tẹo thôi , mắc thời gian hơn nhưng kết quả thì đẹp hơn , các nét tròn hơn ^^ . Xem ví dụ :d :
  3. Rồi ! lựa chọn xong ta bắt đầu dùng pen(P) vẽ các đường ( chú í vẽ từng nét 1 ^^ ) , chuột phải stroke path .. chọn brush .
  4. Tip : Nên sử dụng bảng brushes để thay đổi nét to nhỏ , độ dài ngắn của nét brush :
  5. Xong xuôi ta ctrl + J để nhân đôi layer "CAYDUA" . Layer "CAYDUAcopi" để mode là " Multiply" , ctrl + T để xoay hai layer này . Tại layer "CAYDUA copi " , ctrl +T , chuột phải vào hình , "Flip Horizontal.."
  6. và kéo sao cho cân xứng :
  7. Ctrl + E để gộp 2 layer vào thêm cái thân cây thôi là bạn đã có một cây dừa chính hiệu . Có nhanh không nào , he he ... Ta có kết quả đây , cái này dùng vẫn brush nhưng có màu :> :
  8. và một ứng dụng tương tự , chỉ khác là vẽ tay chứ hok xài pen :d :
  9. Hy vọng các bạn ứng rụng tốt . Riêng pé A thì đang ngâm cứu rất kĩ ^^ , thích tô bằng brush này vì mình dùng màu như kiểu tô màu nước vậy.  
Đồng bộ tài khoản