Vẽ iphone

Chia sẻ: Lang Huyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:17

0
73
lượt xem
22
download

Vẽ iphone

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mở 1 tài liệu với kích thước 450x550 px. Các bạn có thể chọn màu và image background theo sở thích nhé. Chọn công cụ rounded rectangle tool (press U) Bây giờ kick phải vào shape mà bạn vừa tạo và chọn blending options. Thiết lập theo hình nhé bạn : ..Kế tiếp, tạo 1 layer mới, chọn rounded rectangle tool , 243x461 px. Vẽ ở giữa layer đầu tiên nhé ..Tiếp tục dùng rounded rectangle tool, set : 50x7 px, thiết lập layer style như hình: ....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vẽ iphone

 1. Vẽ iphone Mở 1 tài liệu với kích thước 450x550 px. Các bạn có thể chọn màu và image background theo sở thích nhé. Chọn công cụ rounded rectangle tool (press U) Bây giờ kick phải vào shape mà bạn vừa tạo và chọn blending options. Thiết lập theo hình nhé bạn :
 2. Kế tiếp, tạo 1 layer mới, chọn rounded rectangle tool , 243x461 px. Vẽ ở giữa layer đầu tiên nhé
 3. Tiếp tục dùng rounded rectangle tool, set : 50x7 px, thiết lập layer style như hình:
 4. Bây giờ các bạn tìm 1 background cho iphone của mình, tham khảo ở đây nhé http://www.freeiphonewallpapers.com/category/animals tôi dùng tấm hình này. Các bạn có thể resize lại hình sao cho phù hợp với màn hình . Đặt hình của các bạn ở giữa thế này.
 5. Tạo 1 layer mới , sử dụng ellipse tool, thiết lập 45x45px vẽ 1 vòng tròn , nhấn tổ hợp Ctrl enter , tô màu colour=515151 , tạo 1 vùng chọn của phần trên vòng tròn bằng công cụ Elliptical marquee tool và nhấn delete. Tạo thêm 1 layer mới, dùng công cụ rounded rectangle tool. Vẽ 17x17px rectangle với radius 5px. cho fill : 0% và thiết lập stroke:
 6. Dùng công cụ rectangular marquee tool tạo 1 vùng chọn như thế này, nhớ là làm trên 1 layer mới nhé bạn.
 7. Nhấn tổ hợp Ctrl, shift ,alt và kick phải vào layer wallpaper, mục đích của thao tác này là liên kết các layer lại , với vùng chọn, tạo 1 layer mới và đặt tên :upper-frame, tô màu cho layer này. Giảm fill :0% và thêm blending options.
 8. Sử dụng công cụ type tool( arial 58pt, màu trắng). nhấp giờ, (vd: 9:41) thời gian nhập vào giữa và nhớ chừa khoảng trống phía dưới để nhập ngày tháng nữa nhé. Font thời gian nhìn dày quá, ta có thể rasterize, vào select->modify->contract->1, sau đó select->inverse, nhấn delete và bỏ vùng chọn. Bước này không quan trọng, các bạn có thể chọn font chữ sao cho đẹp và có thể không cần làm bước vừa rồi. Bây giờ chọn arial, 10pt, màu trắng để nhập ngày tháng (vd: Tuesday, January 9) Tạo 1 layer mới đặt tên lower-frame,dùng công cụ rectangular marquee tool và tạo 1 vùng chọn như thế này. Ta lặp lại giống bước trên , nhấn giữ ctrl, shift , alt và click phải vào layer wallpaper. Tô màu và thiết lập fill: 0%.. copy layer style của layer upper-frame . Thêm outer glow:
 9. Tiếp tục sử dụng công cụ rounded rectangle tool, set: 180x35px , radius :6px. tạo 1 layer mới, "Slide" , vẽ vùng chọn này nằm giữa layer lower-frame . Thiết lập blending option như hình:
 10. Sử dụng công cụ rounded rectangle tool, 50x31px radius: 8px. tạo vùng chọn bên trái của layer "slide". Thiết lập gradient-overlay: Sử dụng costum shape tool. Click vào shape chọn all và bây giờ các bạn tìm hình giống thế này, fixed size : 25x17 px.
 11. Hoàn thành rồi,bước cuối cùng nhé, chọn công cụ type tool (arial, 17pt, màu trắng), nhập "slide to unlock". Giảm opacity to 25% , kết quả đây:
 12.  
Đồng bộ tài khoản