VIII. Thiết lập cài đặt tự động cho bản win.

Chia sẻ: Tuan Nghia | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:21

0
122
lượt xem
40
download

VIII. Thiết lập cài đặt tự động cho bản win.

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

VIII. Thiết lập cài đặt tự động cho bản win. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao tôi không dùng luôn nlite để thiết lập cài đặt tự động. Nhưng bạn có biết rằng nếu làm vậy thì trong lúc cài có thể sẽ có 1 số lỗi

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: VIII. Thiết lập cài đặt tự động cho bản win.

  1. VIII. Thiết lập cài đặt tự động cho bản win. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao tôi không dùng luôn nlite để thiết lập cài đặt tự động. Nhưng bạn có biết rằng nếu làm vậy thì trong lúc cài có thể sẽ có 1 số lỗi, ví dụ: đang cài thì nó hiện lên đòi mình điền 1 vài thông tin nào đó mặc dù bạn đã thiết lập sẵn các thông tin này rồi. Và sau khi cài xong thì user name sẽ không phải là tên bạn mà là: Administrator Không thể dùng nlite để làm công việc này được, mà bạn phải dùng tới WinFuture xp iso builder. Dưới đây là hướng dẫn, bạn làm theo hình nhé…!!! Một vài chú ý: bạn cần dùng nlite loại bỏ bớt các phần không cần thiết trước, và nhớ là chỉ chọn mục loại bỏ thôi chứ không chọn mục tạo file image. Vì công việc tạo file image boot thì giao cho WinFuture xp iso builder nó làm.
  2. Trong hình dưới đây(bước Step2/11) bạn cần chọn vô Active using of inofficial visual styles(XP,Server,2003) để có thể sử dụng được các theme không chứng nhận từ Microsoft.
Đồng bộ tài khoản