Vịt Ngũ Sắc

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
80
lượt xem
12
download

Vịt Ngũ Sắc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dọn kèm với nước tương và ớt thái khoanh. Nguyên Liệu: - 200gr thịt nạc vịt quay. - Ớt chuông xanh, đỏ vàng mỗi thứ 1/2 quả. - 4 trứng cút. - 6 tai nấm đông cô tươi. - 70gr nấm bào ngư. - Tỏi xay, 2 thìa súp dầu hào. - 1 thìa cà phê đường. - Vừng rang vàng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vịt Ngũ Sắc

  1. Vịt Ngũ Sắc Dọn kèm với nước tương và ớt thái khoanh.
  2. Nguyên Liệu: - 200gr thịt nạc vịt quay. - Ớt chuông xanh, đỏ vàng mỗi thứ 1/2 quả. - 4 trứng cút. - 6 tai nấm đông cô tươi. - 70gr nấm bào ngư. - Tỏi xay, 2 thìa súp dầu hào. - 1 thìa cà phê đường. - Vừng rang vàng. Thực Hiện: - Trứng cút luộc chín, bóc vỏ, dùng dao cắt đôi. - Ớt chuông thái sợi. - Cho ớt, nấm đông cô và nấm bào ngư vào xửng hấp chín rồi xào sơ với tỏi. - Thịt vịt quay cho vào lò làm nóng, thái miếng vừa ăn. - Phi thơm tỏi, cho dầu hào vào xào, thêm đường cho vừa ăn.
  3. - Xếp ớt chuông, nấm, trứng và thịt vịt vào đĩa thành từng cụm nhỏ. rưới nước sốt dầu hào và rất vừng lên mặt.
Đồng bộ tài khoản