Vỏ dưa hấu xào hải sản

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
108
lượt xem
16
download

Vỏ dưa hấu xào hải sản

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cho đồ xào ra đĩa, rắc vừng. Dùng nóng, dọn kèm nước tương, giấm đỏ, tương ớt. Nguyên liệu: - 200g vỏ dưa hấu. - 200g tôm sú. - 150g cồi sò điệp. - 1 thìa cà phê tỏi xay. - 1/2 thìa cà phê ớt bột. - 1 thìa súp tương ớt. - 1 thìa cà phê hạt nêm. - 1/3 thìa cà phê đường. - 1/2 thìa cà phê gừng băm. - 1 thìa cà phê vừng rang, nước tương, giấm đỏ, tương ớt, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vỏ dưa hấu xào hải sản

  1. Vỏ dưa hấu xào hải sản Cho đồ xào ra đĩa, rắc vừng. Dùng nóng, dọn kèm nước tương, giấm đỏ, tương ớt. Nguyên liệu: - 200g vỏ dưa hấu. - 200g tôm sú. - 150g cồi sò điệp. - 1 thìa cà phê tỏi xay. - 1/2 thìa cà phê ớt bột.
  2. - 1 thìa súp tương ớt. - 1 thìa cà phê hạt nêm. - 1/3 thìa cà phê đường. - 1/2 thìa cà phê gừng băm. - 1 thìa cà phê vừng rang, nước tương, giấm đỏ, tương ớt, dầu ăn. Thực hiện: - Vỏ dưa hấu thái miếng vừa ăn. Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, chừa đuôi.Cồi sò điệp rửa sơ, để ráo. - Đun nóng 1 thìa súp dầu ăn trong chảo, cho tỏi xay và vừng băm vào xào thơm. Cho vỏ dưa hấu, tôm, cồi sò điệp vào xào chín. Nêm ớt bột, hạt nêm, đường, tương ớt cho vừa ăn.
Đồng bộ tài khoản