Với vỏ bánh gối mình cũng có thể làm được bánh ngọt

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
113
lượt xem
6
download

Với vỏ bánh gối mình cũng có thể làm được bánh ngọt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với vỏ bánh gối mình cũng có thể làm được bánh ngọt Đơn giản mà không tốn quá nhiều thời gian. Chắc chắn đây sẽ là món bánh yêu thích của nhiều bạn cho mà xem... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vỏ bánh gối (hoặc vỏ sủi cảo, hoành thánh) - 2 quả táo - 10gr bột mì - 10ml mật ong - 6ml nước - 5ml vani, 5gr bột quế Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Với vỏ bánh gối mình cũng có thể làm được bánh ngọt

  1. Với vỏ bánh gối mình cũng có thể làm được bánh ngọt Đơn giản mà không tốn quá nhiều thời gian. Chắc chắn đây sẽ là món bánh yêu thích của nhiều bạn cho mà xem... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vỏ bánh gối (hoặc vỏ sủi cảo, hoành thánh) - 2 quả táo - 10gr bột mì - 10ml mật ong - 6ml nước - 5ml vani, 5gr bột quế Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Gọt sạch vỏ táo rùi thái táo thành từng miếng nhỏ dạng hạt lựu.
  2. Bước 2: - Trộn đều táo với nước, mật ong, bột mì, vani, bột quế rùi đun ở lửa vừa trong khoảng 15'. Bước 3: - Trải vỏ bánh gối vào khuôn cupcake. Sau đó, cho táo vào bên trong. Bước 4: - Đem bánh đi nướng ở 180 độ C cho đến khi phần vỏ bánh gối chuyển sang màu vàng ruộm là được. Bánh thơm mà giòn tan í các bạn ạ!
  3. Cắn thử một miếng là biết liền à...
  4. Các bạn cũng có thể dùng hoa quả tươi hoặc các loại nhân giống kiểu bánh tart cũng ngon lắm!
Đồng bộ tài khoản