Vòng vải hoa dễ thương "made by U"

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
219
lượt xem
29
download

Vòng vải hoa dễ thương "made by U"

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vòng vải hoa dễ thương "made by U" Thật xinh xinh và rất dễ kết hợp với quần áo nhé! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Hạt nhựa - Vải và chỉ màu - Kéo, thước, kim băng, keo Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vòng vải hoa dễ thương "made by U"

  1. Vòng vải hoa dễ thương "made by U" Thật xinh xinh và rất dễ kết hợp với quần áo nhé! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Hạt nhựa - Vải và chỉ màu - Kéo, thước, kim băng, keo Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt vài màu thành 3 tấm cỡ chừng 3x50cm nè. Các bạn lưu ý kích thước của tấm sẽ thay đổi phụ thuộc vào loại hạt nhựa bạn chọn nha! Bước 2: - Rùi gập đôi và khâu viền mép lại.
  2. Bước 3: - Dùng kim băng gài vào một đầu của tấm vải để lộn phải ra nghen. Bước 4: - Tiếp theo, cho hạt nhựa vào phía trong này. Bước 5: - Rồi thắt nút 2 đầu để cố định lại nào.
  3. Bước 6: - Tương tự, cho thêm hạt nhựa vào các vị trí bạn muốn rùi thắt 2 tấm với nhau để được vòng như hình bên. Bước 7: - Với tấm còn lại khâu chỉ viền mép rùi rút rúm lại nà. Bước 8: - Sau đó, chỉ cần cuộn lại và cố định lại bằng chỉ là chúng mình đã có một bông hoa xinh xinh rồi.
  4. Bước 9: - Cuối cùng, dùng keo gắn hoa vào vòng là hoàn thành đấy. Thế là lại có thêm phụ kiện mới rùi đó! Dễ thương chẳng kém đồ mua sẵn phải hem nào?!
  5. Chỉ cần biết kết hợp 1 chút thui là sẽ rất “xì tai” đó!
Đồng bộ tài khoản