Vòng vải thật xinh cho các bạn nữ trong lớp

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
209
lượt xem
35
download

Vòng vải thật xinh cho các bạn nữ trong lớp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vòng vải thật xinh cho các bạn nữ trong lớp Vì cách làm chiếc vòng tay này rất đơn giản nên cánh đầu đinh ơi, ra tay đi nào! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vải - Hạt vòng loại to - Hồ dán - Ruy băng - Kim khâu len Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vòng vải thật xinh cho các bạn nữ trong lớp

  1. Vòng vải thật xinh cho các bạn nữ trong lớp Vì cách làm chiếc vòng tay này rất đơn giản nên cánh đầu đinh ơi, ra tay đi nào! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vải - Hạt vòng loại to - Hồ dán - Ruy băng - Kim khâu len Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt vải thành những ô vuông có cạnh lớn hơn chu vi của hạt vòng.
  2. Bước 2: - Bôi hồ lên mặt trái miếng vải nè. Bước 3: - Đặt hạt vòng ở giữa miếng vải và cuốn tròn lại. Bước 4: - Cắt bớt phần vải thừa ra ở 2 đầu, chỉ để lại vừa đủ để che kín hạt vòng. Bước 5: - Vuốt vải ở 2 đầu chụm vào. Lấy que nhỏ ấn vải vào trong.
  3. Bước 6: - Xâu ruy băng vào kim khâu len. Thắt 1 nút đôi cách đầu ruy băng khoảng 20 cm. - Xuyên 1 hạt qua rồi thắt nút lại. Sau đó, cứ tiếp tục như vậy cho đến hạt cuối. - Vậy là xong! Nói thật là tụi con gái bọn tớ thích mấy đồ này lắm í!
  4. Nếu đem cái này đi tặng là các ấy ghi được điểm tuyệt đối đấy! Chỉ mất chút thời gian thui mà! Khéo khi cô giáo của tụi mình cũng thích ý chứ!
Đồng bộ tài khoản