Vũ điệu sắc màu Cupcake!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
46
lượt xem
7
download

Vũ điệu sắc màu Cupcake!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vũ điệu sắc màu Cupcake! Chiếc cupcakes đầy màu sắc, không chỉ là màu sắc trên phần kem mà ở phần bánh cơ đấy, tin không nào??? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bột bánh cupcake (Sau khi đã pha trộn rồi í, xem công thức ở đây nè)) - Phẩm màu - Kem để phủ lên bánh - Khuôn cupcake Phẩm màu luôn là một đề tài được quan tâm muôn thuở trong việc làm bánh teens nhỉ. Thực ra màu thực phẩm không xấu, miễn là bạn chọn đúng loại phẩm màu tốt, có nhãn mác và xuất...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vũ điệu sắc màu Cupcake!

  1. Vũ điệu sắc màu Cupcake! Chiếc cupcakes đầy màu sắc, không chỉ là màu sắc trên phần kem mà ở phần bánh cơ đấy, tin không nào??? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bột bánh cupcake (Sau khi đã pha trộn rồi í, xem công thức ở đây nè)) - Phẩm màu - Kem để phủ lên bánh - Khuôn cupcake Phẩm màu luôn là một đề tài được quan tâm muôn thuở trong việc làm bánh teens nhỉ. Thực ra màu thực phẩm không xấu, miễn là bạn chọn đúng loại phẩm màu tốt, có nhãn mác và xuất xứ đàng hòng. Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trộn phẩm màu vào 4 bát bột bánh đã chuẩn bị. Bước 2: - Cho từng thìa bột các màu khác nhau vào khuôn, sắp xếp cho màu nào vào trước là tuỳ sở thích của bạn đấy.
  2. Bước 3: - Bây giờ thì cho tất cả vào lò nướng nhé, nướng ở khoảng1770C nha! -Nướng đến khi chín vàng thế này này... Cả nhà ơi! Bánh ra lò rùi đây!!! Mẻ bánh trông thật đẹp phải không nào?
  3. Chỉ cần thêm một chút kem thui! Bánh đặc biệt sẵn rồi mà!
  4. Khám phá bên trong bánh nè...
Đồng bộ tài khoản