Xin gia hạn visa cho người nước ngoài

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
219
lượt xem
40
download

Xin gia hạn visa cho người nước ngoài

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'xin gia hạn visa cho người nước ngoài', biểu mẫu - văn bản, thủ tục hành chính phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xin gia hạn visa cho người nước ngoài

  1. Xin gia hạn visa cho người nước ngoài Thông tin Lĩnh vực thống kê:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Cơ quan có thẩm quyền quyết định:Bộ Nông nghiệp và PTNT. Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): Vụ Hợp tác quốc tế Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Vụ Hợp tác quốc tế Cơ quan phối hợp (nếu có): Cục Xuất-Nhập cảnh, Bộ Công an. Cách thức thực hiện:Qua Bưu điện Trụ sở cơ quan hành chính Thời hạn giải quyết:Không quá 10 ngày làm việc Đối tượng thực hiện:Tổ chức TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí: Tên phí Mức phí Văn bản qui định - Thời gian Chuyên gia lưu trú tại Nghị định số 21/2001/NĐ- 1. 60 usD. VN< 6 tháng + nhiều lần CP ng...
  2. Tên phí Mức phí Văn bản qui định Thời gian Chuyên gia lưu trú tại VN Nghị định số 21/2001/NĐ- 2. 100 usD. > 6 tháng + nhiều lần CP ng... Kết quả của việc thực hiện TTHC:Trả lời của Bộ Công an (Hộ chiếu đã có Visa) Các bước Tên bước Mô tả bước Khi nhận được hồ sơ, nếu hồ sơ không đạt yêu cầu, Vụ Hợp tác 1. qốc tế đề nghị người nộp hồ sơ tiến hành các bổ sung hay sửa đổi để hoàn chỉnh. Trên cơ sở hồ sơ đã nhận được, Vụ Hợp tác quốc tế làm công 2. văn gửi Cục Xuất - Nhập cảnh, Bộ Công an, nộp lệ phí và nhận lại giấy hẹn trả kết quả. Sau 7 ngày (ngày làm việc), căn cứ vào đề nghị của Bộ Nông 3. nghiệp và PTNT. Bộ Công an trả kết quả (Hộ chiếu đã có visa). 4. Trả kết quả cho đơn vị .
  3. Tên bước Mô tả bước 5. Các đơn vị trả hộ chiếu cho chuyên gia. Hồ sơ Thành phần hồ sơ 1. - Công văn xin gia hạn visa của cơ quan chủ quản cho khách vào làm việc; 2. - Tờ khai xin gia hạn visa của khách (5 ngày trước khi visa hết hạn). 3. - Hộ chiếu của khách. 4. - Bản photo Hiệp định được miễn phí visa (nếu có). 5. - Văn bản về thời gian được phép làm việc tại VN của khách. Số bộ hồ sơ: 01
  4. Yêu cầu Yêu cầu hoặc điều kiện để thực hiện TTHC: Không

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản