Xinh đẹp từ đôi mắt

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
28
lượt xem
1
download

Xinh đẹp từ đôi mắt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Xinh đẹp từ đôi mắt Sử dụng gam trầm cho đôi mắt luôn mang lại cho bạn một vẻ đẹp hiện đại và cuốn hút. Nếu bạn thích thì hãy thử ngay cho mình nhé! Tạo nền cho gương mặt lần lượt theo các bước: - Tô kem dưỡng ẩm cho da. - Đánh kem nền. - Dùng phấn phủ cho gương mặt mịn màng và sáng mịn. Mắt: - Dùng kem che khuyết điểm tán nhẹ ở vùng da xung quanh mắt để che đi các vùng da tối, sẫm màu. - Bạn có thể dùng để che các điểm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xinh đẹp từ đôi mắt

  1. Xinh đẹp từ đôi mắt Sử dụng gam trầm cho đôi mắt luôn mang lại cho bạn một vẻ đẹp hiện đại và cuốn hút. Nếu bạn thích thì hãy thử ngay cho mình nhé! Tạo nền cho gương mặt lần lượt theo các bước: - Tô kem dưỡng ẩm cho da. - Đánh kem nền. - Dùng phấn phủ cho gương mặt mịn màng và sáng mịn. Mắt: - Dùng kem che khuyết điểm tán nhẹ ở vùng da xung quanh mắt để che đi các vùng da tối, sẫm màu. - Bạn có thể dùng để che các điểm khác trên các vùng da khác. Đánh highlight: - Dùng phấn higlight tán màu ở các vùng chữ T ( trán, sống mũi), vùng dưới mắt và vùng cằm. Đánh phấn bronzer để tạo khối cho gương mặt thon gọn: - Dùng cọ mềm tán màu ở vùng bao quanh thái dương, dưới xương gò má. Đánh phấn hồng: - Dùng phấn hồng phủ nơi gò má cho gương mặt tươi tắn rạng rỡ. Tô màu cho mắt:
  2. - Dùng bóng mắt màu tối tán màu cho mắt, bắt đầu từ góc mắt ngoài cùng, đến vùng da dưới viền mi mắt dưới và ở 1/2 bầu mắt trên. Chú ý đậm màu ở góc ngoài của mắt. - Ở phần góc mắt sát mũi bạn tán nhẹ bóng mắt có tone màu sáng để tạo vẻ linh hoạt cho mắt. - Dùng chì đen kẻ sắc nét đường viền mi trên và dưới. Riêng đường mi trên bạn chú ý dùng cọ để tản đều màu để tạo nét tự nhiên, nổi bật. - Chuốt mascara cho mi trên, mi dưới cong đen. - Cuối cùng bạn hoàn thiện bằng việc vẽ đường lông mày và tô son màu bóng nude cho đôi môi.
Đồng bộ tài khoản