Xôi Bắp

Chia sẻ: Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
181
lượt xem
33
download

Xôi Bắp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

VẬT LIỆU VÀ CHUẨN BỊ: 10 trái bắp tươi ½ trái dừa khô hoặc 4 muỗng súp dầu ăn ½ muỗng cà phê muối 1 muỗng súp đường Hành lá, bột ngọt

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xôi Bắp

  1. Xôi Bắp VẬT LIỆU VÀ CHUẨN BỊ (Ingredient And Preparation) 10 trái bắp tươi ½ trái dừa khô hoặc 4 muỗng súp dầu ăn ½ muỗng cà phê muối 1 muỗng súp đường Hành lá, bột ngọt CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS) Chuẩn bị -Bắp : xát mỏng, hấp chín.
  2. Dừa : nạo vắt lấy nước cốt ( độ ½ chén). -Hành lá : rửa sạch, xắt nhỏ. -Cho hành là vào xào với nước cốt dừa hoặc với dầu ăn. Nêm muối, đường, bột ngọt cho vừa ăn. -Rưới nước cốt dừa (hoặc mỡ hành) lên bắp và xối cho thật đềụ -Độ 10'' sau, nhắc bắp ra khỏi bếp. Ăn nóng.
Đồng bộ tài khoản