Xu hướng trang điểm màu pastel cho mùa mới

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
80
lượt xem
11
download

Xu hướng trang điểm màu pastel cho mùa mới

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Xu hướng trang điểm màu pastel cho mùa mới - Việc học cách trang điểm màu pastel sẽ khiến kĩ thuật của bạn trở nên điêu luyện hơn nhiều. Các sàn catwalk đặt chú ý đến vẻ bóng trong trang điểm cũng như màu paste, các nhà thiết kế quyết định lựa chọn những tone màu nhẹ và chìm cho sự sáng tạo của mình, đặt nền móng cho xu hướng Xuân hè 2010... Sau đây là những quy tắc trang điểm màu pastel dành cho bạn Những sàn Disco thập kỉ 80 nổi danh với các kiểu trang điểm nhấn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xu hướng trang điểm màu pastel cho mùa mới

  1. Xu hướng trang điểm màu pastel cho mùa mới - Việc học cách trang điểm màu pastel sẽ khiến kĩ thuật của bạn trở nên điêu luyện hơn nhiều. Các sàn catwalk đặt chú ý đến vẻ bóng trong trang điểm cũng như màu paste, các nhà thiết kế quyết định lựa chọn những tone màu nhẹ và chìm cho sự sáng tạo của mình, đặt nền móng cho xu hướng Xuân hè 2010... Sau đây là những quy tắc trang điểm màu pastel dành cho bạn Những sàn Disco thập kỉ 80 nổi danh với các kiểu trang điểm nhấn mạnh vào phong cách của người dùng. Nh3ững cô người mẫu này diễn tả các màu sắc khác nhau phù hợp với màu da của họ. Để lựa chọn màu paste phù hợp bạn cần phải đọc qua tất cả các hướng dẫn dưới đây để biết cách chọn màu phấn mắt có thể làm nổi bật các đặc điểm tự nhiên của bạn.
  2. - Da tối màu: Những người có làn da tối màu có thể tha hồ lựa chọn hàng loạt các tông màu pastel. Dù sao đi nữa, các nghệ sĩ và chuyên gia trang điểm thường vẫn dính với màu xanh lá cây và xanh lam. Tuy nhiên, họ vẫn khuyên rằng bạn nên bôi một lớp phấn nền cho đôi mắt của bạn (primer). Đây là chi tiết cần phải có để kéo dàu hiệu ứng trong lớp trang điểm. Thêm vào đó, bạn có thể làm nổi bật lớp trang điểm của mình với một đường kẻ mắt, và kết thúc với mascara.
  3. - Da trắng đến màu da olive: Bạn nên lựa chọn tone màu xanh lam. Trong đó có bao gồm màu xanh lá cây và xanh nước biển, tuy nhiên hồng cũng không nên bị lờ đi trong quá trình trang điểm cho cả nơi công sở hoặc thường ngày. Nhưng dù bạn có định trang điểm theo phong cách nữ tính hay lựa chọn những tone màu đậm như xanh bạn cũng nên phủ một chút phấn mắt nâu ở khu vực vòng mắt phía trên mi. Các chuyên gia khẳng định việc này sẽ khiến diện mạo bạn trông rực rỡ hơn nhiều. Trong trường hợp này, bạn không phải dính đến màu bút kẻ mắt đen, thay vào đó màu nâu sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
Đồng bộ tài khoản