Yaourt Bí Đỏ

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

1
360
lượt xem
157
download

Yaourt Bí Đỏ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đổ ra ly, ướp thật lạnh trước khi dùng. Nguyên liệu: - 200gr bí đỏ. - 1/2 hũ yaourt lỏng. - 2 thìa súp vani. - 1/2 bát sữa tươi. - 3 thìa súp đường. - 1 nhúm muối. - 1 bát nước đun sôi để nguội.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Yaourt Bí Đỏ

  1. Yaourt Bí Đỏ Đổ ra ly, ướp thật lạnh trước khi dùng.
  2. Nguyên liệu: - 200gr bí đỏ. - 1/2 hũ yaourt lỏng. - 2 thìa súp vani. - 1/2 bát sữa tươi. - 3 thìa súp đường. - 1 nhúm muối. - 1 bát nước đun sôi để nguội. Thực hiện: - Gọt vỏ bí đỏ, rửa sạch, thái miếng nhỏ, cho vào máy xay sinh tố cùng với chút nước, xay nhuyễn. - Lấy bí ra, cho vào nổi nấu trên lửa nhỏ, thêm đường. muối vào khuấy tan. - Bí đỏ chín, nhấc xuống, để nguội. - Cho bí, yaourt, sữa tươi, vani vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Mách nhỏ: Có thể hấp bí để giữ độ ngọt của sinh tố.
  3. Nước Ép Bắp Cải Pha Dứa Lấy nước sinh tố ra ly, dùng lạnh rất ngon.
  4. Nguyên liệu: - 200gr bắp cải trắng. - 150gr dứa. - 2 thìa súp đường. - Đá viên. Thực hiện: - Tách lá bắp cải, rửa sạch, thái nhuyễn. - Cho bắp cải vào máy xay sinh tố, xay thật nhuyễn, lọc qua rây để lấy nước. - Gọt bỏ mắt dứa, cho vào máy ép lấy nước cốt.
  5. - Trộn đều nước dứa, nước bắp cải, cho đường đã hòa tan với chút nước đun sôi để nguội vào. - Cho đá viên và hỗn hợp nước vào bình lắc thật đều. Mách nhỏ: Nên chọn bắp cải tươi, các lớp lá bó chặt vào nhau để hỗn hợp nước ép thơm ngon hơn.
Đồng bộ tài khoản