Thư viện Giải Trí - Thư Giãn

Giải trí – Thư giãn là một kỹ năng mà không phải ai trong chúng ta cũng có thể thực hành tốt đâu nhé! Giải trí – Thư giãn rất cần thiết trong cuộc sống của mỗi con người, làm thế nào để chúng thư giản một cách hợp lý và đạt hiệu quả cao! Nếu bạn phải trải qua một ngày đầy căng thẳng, mệt mỏi hãy thử dạo quanh đề mục Giải trí – Thư giãn để lấy lại tinh thần và củng cố kiến thức cho bản thân. Giải trí – Thư giãn nơi để bạn xả stress, thư giãn, chia sẻ những câu chuyện truyện cười, truyện ngắn, truyện ngụ ngôn, truyện ma, truyện thiếu nhi.... đặc sắc mà bạn ấn tượng. Hay tạo lập kiến thức, kinh nghiệm về du lịch,thể thao gồm các giáo trình, ebook, cẩm nang, ... chọn lọc.
Hiển thị 1-10 trên 46067 kết quả
 • Bài viết Nguồn nhân lực trong ngành du lịch Việt Nam đến năm 2030: Nhu cầu và giải pháp trình bày thực trạng và nhu cầu cần thiết về nguồn nhân lực phục vụ trong ngành du lịch Việt Nam đến năm 2030,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   lauchiquay 18-04-2018 0 0   Download

 • Hành vi đổi mới trong lĩnh vực dịch vụ thường được các nghiên cứu thực hiện ở hai cấp độ công ty và nhân viên, nhưng còn ít công trình chú ý đến vai trò tham gia của khách hàng.

   sieunhansoibac5 18-04-2018 0 0   Download

 • (BQ) About the Author Terry Laughlin, the founder and Head Coach of Total Immersion Swimming, is considered by many to be the world’s leading authority on how to swim efficiently. He was credited with “revolu- tionizing how the Navy Seals teach swimming.” The Army Rangers, Air Force Pararescue team, Coast Guard Rescue Swimmers, and U.S. Border Patrol have also sent instructors to Terry for Total Immersion training.

   thanhhai0509 18-04-2018 3 1   Download

 • (BQ)Total Immersion literally means “to go beneath the surface.” Its other literal meaning is “to do with complete engagement.” In swimming, as in any endeavor, total immersion is a prescription for loving what you do. Easy Free is nominally intended to improve your Freestyle technique, but the true intention of every TI book or video is to help you discover a passion for swimming,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   thanhhai0509 18-04-2018 6 1   Download

 • Phần 2 ebook gồm các nội dung chính: Cuộc tranh cãi về gà, một con tàu trong nạn Hồng thủy, một tiền đồn của tiến bộ, ông vua cao su, bóng ma của tương lai,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu

   hpnguyen7 17-04-2018 0 0   Download

 • Phần 1 ebook gồm các nội dung chính: Chuyến bay cuối cùng, lũ côn trùng, kẻ bị tống tiễn, một tòa tháp cao bằng sắt ở trung tâm thế giới, một bác sĩ trên tàu, những cuộc đời song chiếu, bác sĩ của người nghèo,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu

   hpnguyen7 17-04-2018 0 0   Download

 • Phần 2 ebook gồm các nội dung chính: Những tội ác của tôi: lời khai của Zhang, lên men và thối rữa, Jizo, vị thần của khát vọng: nhật ký của Kazu, âm thanh của thác nước xa: chương cuối cùng. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen7 17-04-2018 0 0   Download

 • Phần 1 ebook gồm các nội dung chính: Biểu đồ phát triển của những đứa trẻ ảo tưởng, một khóm cây hạt trần, sinh ra để làm điếm: nhật ký của Yuriko, thế giới không tình yêu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen7 17-04-2018 0 0   Download

 • Phần 1 ebook gồm các nội dung chính: Vị thần rừng, tấm tơ nhện mặt trăng, bão cát, những giọng nói trong hang đá, chiếc nhẫn, tên thợ săn, mèo mặt trời, cằm lửa và ngôi sao, ngôi nhà xương, cô gái trong lồng cũi. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen7 17-04-2018 0 0   Download

 • Phần 2 ebook bắt đầu từ chương 4. Câu chuyệt bắt đầu từ "Tại một thánh đường chính thống giáo, ở Constantinople. Buổi lễ đang diễn tiến. Đàn ông đứng thành một đoàn ở giữa nhà thờ. Đàn bà ngồi tại chỗ chấp sự bên cạnh..." Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen7 17-04-2018 0 0   Download

Đồng bộ tài khoản