Thư viện Giải Trí - Thư Giãn

Giải trí – Thư giãn là một kỹ năng mà không phải ai trong chúng ta cũng có thể thực hành tốt đâu nhé! Giải trí – Thư giãn rất cần thiết trong cuộc sống của mỗi con người, làm thế nào để chúng thư giản một cách hợp lý và đạt hiệu quả cao! Nếu bạn phải trải qua một ngày đầy căng thẳng, mệt mỏi hãy thử dạo quanh đề mục Giải trí – Thư giãn để lấy lại tinh thần và củng cố kiến thức cho bản thân. Giải trí – Thư giãn nơi để bạn xả stress, thư giãn, chia sẻ những câu chuyện truyện cười, truyện ngắn, truyện ngụ ngôn, truyện ma, truyện thiếu nhi.... đặc sắc mà bạn ấn tượng. Hay tạo lập kiến thức, kinh nghiệm về du lịch,thể thao gồm các giáo trình, ebook, cẩm nang, ... chọn lọc.
Hiển thị 1-10 trên 45453 kết quả
 • (BQ) Part 2 book "Introduction to hospitality" has contents: Tourism; recreation, attractions, and clubs; gaming entertainment; meetings, conventions, and expositions; leadership and management.

   bautroibinhyen27 11-05-2017 29 0   Download

 • (BQ) Part 1 book "Introduction to hospitality" has contents: Introducing hospitality, the hotel business, rooms division, food and beverage, the restaurant business, restaurant management, managed services, beverages.

   bautroibinhyen27 11-05-2017 3 0   Download

 • Trong văn hóa truyền thống, người ta cho rằng nhìn người chính là một cách để tự soi xét mình, rằng lấy những điển tích kinh điển trong lịch sử làm tham chiếu để luận giải là một cách rất tốt để làm sáng tỏ cái ý mà mình muốn biểu đạt. Mời các bạn cùng tìm hiểu một số điển tích chọn lọc qua phần 1 cuốn sách.

   bautroibinhyen26 04-05-2017 37 7   Download

 • Phần 2 giáo trình Quản trị kinh doanh lữ hành cung cấp cho người học các kiến thức: Quản lý chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp lữ hành; ứng dụng công nghệ thông tin và thương mại điện tử trong hoạt động kinh doanh lữ hành; hệ thống các chỉ tiêu đánh giá hoạt động kinh doanh chương trình du lịch; môi trường kinh doanh và chiến lược chính sách kinh doanh của doanh nghiệp lữ hành,...

   bautroibinhyen26 04-05-2017 5 3   Download

 • Phần 1 giáo trình Quản trị kinh doanh lữ hành cung cấp cho người học các kiến thức: Khái quát về lịch sử phát triển kinh doanh lữ hành, các nội dung cơ bản của kinh doanh lữ hành, các nội dung cơ bản của kinh doanh lữ hành, quan hệ giữa nhà cung cấp với doanh nghiệp lữ hành, tổ chức kinh doanh của đại lý lữ hành,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   bautroibinhyen26 04-05-2017 4 3   Download

 • In the year 1878 I took my degree of Doctor of Medicine of the University of London, and proceeded to Netley to go through the course prescribed for surgeons in the army. Having completed my studies there, I was duly attached to the Fifth Northumberland Fusiliers as Assistant Surgeon. The regiment was stationed in India at the time, and before I could join it, the second Afghan war had broken out.

   eugeneduy 03-05-2017 4 0   Download

 • “Thái Lan trong tầm tay”- “Thailand in hand”- là cuốn sách tâm huyết của những người bạn yêu mến Thái Lan. Họ đã du lịch đến Thái Lan hàng chục lần và nắn nót ghi lại những điều tuyệt vời nhất cũng như những kinh nghiệm chi tiết nhất mà chưa cuốn sách nào trước đây có được.

   janpro9x 26-04-2017 2 1   Download

 • Bình Phước là vùng đất biên cương giàu đẹp của tổ quốc với những những cánh rừng cao su bạt ngàn, nơi đã đi vào lịch sử đấu tranh của dân tộc với tiếng chày giã gạo trên sóc bombo. Hơn 40 năm đã đi qua, bom đạn chiến tranh đã bị đảy lùi. Bình phước của ngày hôm nay sở hữu trong mình những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, hùng vĩ cùng nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị.

   chungbinhphuoc 24-04-2017 4 0   Download

 • The 116 Wing Tsun Dummy Techniques í the name of a book being planned for publication ever since the death of my father, the late Grandmaster Yip Man. As the heir of the grandmaster of a style of Chinese Kung-fu, I feel it my responsibility to put intoprint, the techniques of the wooden dummy, wich form the esential part of Wing Tsun Kuen, and to allow readers and enthusiasts of martial arts.

   vovinhxuan 21-04-2017 12 0   Download

 • Nhà Giả Kim là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Paulo Coelho được tác giả Lê Chu Cầu dịch ra từ bản tiếng Đức. Nhà giả kim - The Alchemist là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, mang ý nghĩa thúc giục bạn đọc theo đuổi hoài bão, giấc mơ của mình.

   vietcody 13-03-2017 18 9   Download

Đồng bộ tài khoản