Thư viện Truyện ngắn

Truyện ngắn là một thể loại văn học. Nó thường là các câu truyện kể bằng văn xuôi và có xu hướng ngắn gọn, súc tích và hàm nghĩa hơn các câu truyện dài như tiểu thuyết. Khám phá nội dung các tác phẩm truyện ngắn đặc sắc về tình yêu, gia đình, bạn bè của các tác giả như Nguyễn Nhật Ánh, Tô Hoài... Ngoài các Truyện ngắn đặc sắc, đề mục còn tổng hợp các truyện tiểu thuyết, truyện trinh thám, các tác phẩm truyện dài về tình yêu, tình bạn, gia đình. Truyện ngắn thường chỉ tập trung vào một tình huống, một chủ đề nhất định. Trong khi đó, tiểu thuyết chứa được nhiều vấn đề, phủ sóng được một diện rộng lớn của đời sống. Cùng click để tìm kiếm, đọc và tải các tác phẩm truyện ngắn mà bạn yêu thích.
Hiển thị 1-10 trên 1811 kết quả
 • Phần 2 ebook gồm các nội dung chính: Cuộc tranh cãi về gà, một con tàu trong nạn Hồng thủy, một tiền đồn của tiến bộ, ông vua cao su, bóng ma của tương lai,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu

   hpnguyen7 17-04-2018 0 0   Download

 • Phần 1 ebook gồm các nội dung chính: Chuyến bay cuối cùng, lũ côn trùng, kẻ bị tống tiễn, một tòa tháp cao bằng sắt ở trung tâm thế giới, một bác sĩ trên tàu, những cuộc đời song chiếu, bác sĩ của người nghèo,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu

   hpnguyen7 17-04-2018 0 0   Download

 • Phần 2 ebook gồm các nội dung chính: Những tội ác của tôi: lời khai của Zhang, lên men và thối rữa, Jizo, vị thần của khát vọng: nhật ký của Kazu, âm thanh của thác nước xa: chương cuối cùng. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen7 17-04-2018 0 0   Download

 • Phần 1 ebook gồm các nội dung chính: Biểu đồ phát triển của những đứa trẻ ảo tưởng, một khóm cây hạt trần, sinh ra để làm điếm: nhật ký của Yuriko, thế giới không tình yêu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen7 17-04-2018 0 0   Download

 • Phần 2 ebook gồm các nội dung chính: Thiên thần trên mái nhà, ngộ độc, phù thủy, giấc mơ của Zobayda, con quái vật màu đen, biểu tượng con rắn, lâu đài vàng,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen7 17-04-2018 0 0   Download

 • Phần 1 ebook gồm các nội dung chính: Vị thần rừng, tấm tơ nhện mặt trăng, bão cát, những giọng nói trong hang đá, chiếc nhẫn, tên thợ săn, mèo mặt trời, cằm lửa và ngôi sao, ngôi nhà xương, cô gái trong lồng cũi. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen7 17-04-2018 0 0   Download

 • Phần 2 ebook bắt đầu từ chương 4. Câu chuyệt bắt đầu từ "Tại một thánh đường chính thống giáo, ở Constantinople. Buổi lễ đang diễn tiến. Đàn ông đứng thành một đoàn ở giữa nhà thờ. Đàn bà ngồi tại chỗ chấp sự bên cạnh..." Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen7 17-04-2018 0 0   Download

 • Phần 1 ebook gồm 3 chương. Câu chuyệt bắt đầu từ "Từ rất xa, người ta có thể nhìn thấy ngọn núi Aergius hiện ra thật đẹp, thật cân đối, với đỉnh núi và những sườn núi phủ tuyết. Người ta có thể nghe được tiếng hát của hai người đàn ông, bằng một ngôn ngữ lạ..." Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen7 17-04-2018 0 0   Download

 • Tiếp nối phần 1, sau đây là phần 2 ebook. Cuốn tiểu thuyết dựa trên cuộc đời thực của một người phụ nữ da đen tên là Margaret Garner. Cuốn sách từng được bình chọn là tác phẩm văn học hay nhất của Mỹ 25 năm qua. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen7 17-04-2018 0 0   Download

 • Sau đầy là phần 1 ebook. Beloved được xuất bản tại Mỹ năm 1987 và đoạt giải Pulitzer năm 1988. Tác phẩm kể về cuộc đấu tranh sinh tồn của Sethe và cô con gái Denver sau khi thoát khỏi kiếp sống nô lệ. Một ngày, một cô gái trẻ xuất hiện tại ngôi nhà của hai mẹ con, tự xưng tên mình là “Beloved”.

   hpnguyen7 17-04-2018 0 0   Download

Đồng bộ tài khoản