Thư viện Khoa Học Tự Nhiên

Khoa học tự nhiên, hay Tự nhiên học là ngành nghiên cứu lý luận về vũ trụ qua các quy luật hoặc định luật về trật tự thiên nhiên. Các môn khoa học tự nhiên tạo nên cơ sở cho các khoa học ứng dụng. Khoa học Tự nhiên ở bậc cao đẳng, đại học, sau đại học giúp nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực khoa học tự nhiên, đóng vai trò nòng cốt, tạo ra những sản phẩm tinh hoa đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội ngày càng cao của đất nước và phù hợp với xu thế phát triển quốc tế, hội nhập với nền giáo dục đại học tiên tiến của khu vực và trên thế giới. Tài liệu Khoa học tự nhiên gồm các giáo trình, ebook, bài viết tham khảo chọn lọc cho việc nghiên cứu và học tập của giảng viên và sinh viên. Vì vậy các tài liệu có tính chất học thuật, hàn lâm và chuyên sâu.
Hiển thị 1-10 trên 36138 kết quả
 • Bài giảng Sinh lý động vật: Chương 9 - Sinh lý giác quan giới thiệu tới các bạn về ý nghĩa sinh học và sự tiến hóa của hệ thụ cảm; phân loại các cơ quan cảm giác; cơ quan cảm giác da và nội tạng; cơ quan khứu giác; cơ quan vị giác. Bài giảng hữu ích với những bạn chuyên ngành Sinh học và những ngành có liên quan.

   flick2106 31-03-2015 1 1   Download

 • Bài giảng Sinh lý động vật: Chương 8 - Sinh lý thần kinh cung cấp cho các bạn những kiến thức về sự tiến hóa của hệ thần kinh; đại cương hệ thần kinh; tế bào thần kinh; tính chất của hệ thần kinh; nguyên tắc hoạt động của hệ thần kinh; hệ thần kinh trung ương; thần kinh ngoại biên. Mời các bạn tham khảo.

   flick2106 31-03-2015 1 1   Download

 • Bài giảng Sinh lý động vật: Chương 7 - Sinh lý sinh dục và sinh sản giúp các bạn biết được các chức năng của những bộ phận trong cơ quan sinh dục nam và cơ quan sinh dục Nữ. Với các bạn chuyên ngành Sinh học thì đây là tài liệu hữu ích, mời các bạn tham khảo.

   flick2106 31-03-2015 1 1   Download

 • Bài giảng Sinh lý động vật: Chương 6 - Sinh lý nội tiết được biên soạn nhằm cung cấp cho các bạn những kiến thức về cấu tạo hệ nội tiết; các hormon và ứng dụng của chúng; cơ chế tác dụng của hormon. Mời các bạn tham khảo bài giảng để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

   flick2106 31-03-2015 1 1   Download

 • Mời các bạn tham khảo bài giảng Sinh lý động vật: Chương 5 - Sinh lý bài tiết sau đây để nắm bắt những kiến thức về bài tiết; cấu tạo thận và đơn vị thận. Đây là những kiến thức cơ bản mà những bạn chuyên ngành Sinh học và Y học cần nắm.

   flick2106 31-03-2015 2 1   Download

 • Bài giảng Sinh lý động vật: Chương 4 - Sinh lý tiêu hóa cung cấp cho các bạn những kiến thức về tiêu hóa nội bào; tiêu hóa ngoại bào; ống tiêu hóa; tuyến tiêu hóa; dạ dày đơn, dạ dày bốn ngăn; ống tiêu hóa ở người và ở động vật; chức năng và quá trình tiêu hóa ở ruột non, ruột già.

   flick2106 31-03-2015 1 1   Download

 • Nội dung chính của bài giảng Sinh lý động vật: Chương 3: Sinh lý hô hấp là trình bày về ý nghĩa và sự phát triển của hệ hô hấp; cấu tạo cơ quan hô hấp của động vật dưới nước, động vật trên cạn và ở người; chức năng hô hấp của phổi. Với các bạn yêu thích Sinh học thì đây là tài liệu hữu ích.

   flick2106 31-03-2015 1 1   Download

 • Bài giảng Sinh lý động vật: Chương 2 - Sinh lý tuần hoàn máu trình bày về sự tiến hóa của hệ tuần hoàn; vị trí, cấu tạo ngoài hệ tuần hoàn; cấu tạo, chắc năng của tim và hệ mạch cùng một số nội dung hữu ích khác. Mời các bạn tham khảo bài giảng để nắm bắt nội dung chi tiết.

   flick2106 31-03-2015 1 1   Download

 • Bài giảng Sinh lý động vật: Chương 1 - Sinh lý máu trình bày những thông tin tổng quan về sinh lý động vật, mô liên kết, tế bào mô liên kết, cơ vân, cơ tim, cơ trơn, sinh lý máu, ý nghĩa sinh học và chức năng của máu,... Mời các bạn tham khảo bài giảng để nắm bắt nội dung chi tiết.

   flick2106 31-03-2015 1 1   Download

 • Phần 2 của cuốn sách Chẩn đoán và dự báo thống kê các quá trình hải dương học sẽ giới thiệu tới các bạn về nội dung dự báo của các phương pháp phân tích thống kê đa chiều; những kết quả chẩn đoán thống kê các quá trình hải dương học; những kết quả dự báo thống kê các quá trình hải dương học. Mời các bạn tham khảo sách để bổ sung kiến thức về lĩnh vực này.

   thuytrang_3 30-03-2015 1 1   Download

Đồng bộ tài khoản