Thư viện Khoa Học Tự Nhiên

Khoa học tự nhiên, hay Tự nhiên học là ngành nghiên cứu lý luận về vũ trụ qua các quy luật hoặc định luật về trật tự thiên nhiên. Các môn khoa học tự nhiên tạo nên cơ sở cho các khoa học ứng dụng. Khoa học Tự nhiên ở bậc cao đẳng, đại học, sau đại học giúp nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực khoa học tự nhiên, đóng vai trò nòng cốt, tạo ra những sản phẩm tinh hoa đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội ngày càng cao của đất nước và phù hợp với xu thế phát triển quốc tế, hội nhập với nền giáo dục đại học tiên tiến của khu vực và trên thế giới. Tài liệu Khoa học tự nhiên gồm các giáo trình, ebook, bài viết tham khảo chọn lọc cho việc nghiên cứu và học tập của giảng viên và sinh viên. Vì vậy các tài liệu có tính chất học thuật, hàn lâm và chuyên sâu.
Hiển thị 1-10 trên 45390 kết quả
 • Tài liệu "Sinh lý tim" dưới đây sẽ giúp các bạn nắm được: Cấu tạo của tim, sự co bóp tống máu của tim, sự co bóp tống máu của tim, mạch máu nuôi dưỡng tim,...Mời các bạn cùng tham khảo!

   unknowing 20-07-2017 5 2   Download

 • Ebook Giải bài tập Vật lí 12 là hệ thống các kiến thức cơ bản và hướng dẫn giải các bài tập và câu hỏi trong SGK Vật lý lớp 12 hiện hành. Với cách trình bày chi tiết, ngắn gọn dễ hiểu, bài tập đa dạng, bám sát với chương trình học sẽ giúp quá trình học tập môn Vật lý lớp 12 của các em học sinh được tốt hơn.

   hao0020 17-07-2017 2 1   Download

 • Nhằm giúp các bạn nắm bắt được những thông tin chi tiết về mục tiêu, yêu cầu, nội dung tóm tắt học phần Xác suất thống kê, mời các bạn cùng tham khảo nội dung đề cương chi tiết học phần "Xác suất thống kê" dưới đây. Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

   trannhatduythanh 14-07-2017 7 3   Download

 • Các tế bào để thực hiện được chức năng của mình thì luôn cần trao đổi chất với môi trường bên ngoài. Chúng cần nhận O2 và các chất dinh dưỡng cũng như thải ra CO2 và các chất thải từ các chuyển hóa. Có 2 cơ chế vận chuyển các chất qua màng tế bào: vận chuyển thụ động và vận chuyển chủ động giúp tế bào trong việc này. Mời các em cùng tham khảo!

   unknowing 13-07-2017 3 2   Download

 • Ở chuyên đề 1, ta đã biết tế bào gồm 3 thành phần: màng tế bào, tế bào chất và nhân. Chúng ta cũng đã tìm hiểu qua về màng tế bào cũng như tế bào chất. Ở chuyên đề này ta sẽ cùng tìm hiểu về thành phần còn lại – nhân tế bào và gene (vật chất di truyền được chứa trong nhân). Mời các em cùng tham khảo!

   unknowing 13-07-2017 5 2   Download

 • Các tế bào khác nhau về hình dạng, kích thước nhưng cơ bản đều gồm 3 thành phần: màng tế bào, tế bào chất, nhân. Để nắm chi nội dung của tài liệu "Chuyên đề 1: Cấu tạo tế bào" mời các bạn tham khảo!

   unknowing 13-07-2017 6 3   Download

 • Giáo trình sử dụng cho học viên cao học ngành địa chất thủy văn, tức là những người đã học giáo trình địa vật lý đại cương, do vậy đây là phương pháp địa vật lý đã được nâng cao, chủ yếu là các phương pháp thăm dò điện 2D và một số phương pháp hiện đại như: đo sâu trường chuyển, cộng hưởng từ hạt nhân và đo sâu từ - tellua âm tần đã và đang được sử dụng có hiệ...

   nomoney19 05-07-2017 6 2   Download

 • Cuốn sách Doanh nhân Toán học thế giới này nhằm giới thiệu những nét tiêu biểu vè cuộc đời và sự nghiệp của các nhà toán học nổi tiếng mà công trình khoa học của họ đã đánh dấu những mốc phát triển của toán học từ thời trước công nguyên đến thời cận đai.

   tranghihui 30-06-2017 18 8   Download

 • Bộ sách Vật lí đại cương – Các nguyên lí và ứng dụng thuộc mảng sách tham khảo đặc biệt do cá tác giả Trần Ngọc Hợi và Phạm Văn Thiều biên khảo. Trong bộ sách này, các tác giả đã trình bày những vấn đề cơ bản và quan trọng của Vật lý đại cương, cũng như một số thành tựu đặc sắc của Vật lý hiện đại.

   vatlimuonnam1 26-06-2017 8 4   Download

 • This dictionary is one of a series covering the terminology and concepts used in important branches of science. The Facts on File Dictionary of Organic Chemistry has been designed as an additional source of information for students taking Advanced Placement (AP) Science courses in high schools. It will also be helpful to older students taking introductory college courses.

   annhientutai 22-06-2017 9 4   Download

Đồng bộ tài khoản