Khóa học Đổi mới toàn diện Bản thân cùng Tư duy ĐỘT PHÁ 2016 - Ts. Lê Thẩm Dương. nhận ngay Coupon Giảm 50%

Thư viện Khoa Học Tự Nhiên

Khoa học tự nhiên, hay Tự nhiên học là ngành nghiên cứu lý luận về vũ trụ qua các quy luật hoặc định luật về trật tự thiên nhiên. Các môn khoa học tự nhiên tạo nên cơ sở cho các khoa học ứng dụng. Khoa học Tự nhiên ở bậc cao đẳng, đại học, sau đại học giúp nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực khoa học tự nhiên, đóng vai trò nòng cốt, tạo ra những sản phẩm tinh hoa đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội ngày càng cao của đất nước và phù hợp với xu thế phát triển quốc tế, hội nhập với nền giáo dục đại học tiên tiến của khu vực và trên thế giới. Tài liệu Khoa học tự nhiên gồm các giáo trình, ebook, bài viết tham khảo chọn lọc cho việc nghiên cứu và học tập của giảng viên và sinh viên. Vì vậy các tài liệu có tính chất học thuật, hàn lâm và chuyên sâu.
Hiển thị 1-10 trên 42331 kết quả
 • Anthocyanin là chất màu thiên nhiên được sử dụng an toàn trong thực phẩm và dược phẩm với giá thành cao. Xuất phát từ thực tế đó mà bài viết "Tách triết và phân tích hàm lượng Anthocyanin từ các mẫu thực vật khác nhau" đã được nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo.

   acetutiace 05-05-2016 1 0   Download

 • Nhằm giúp cho các bạn học sinh, sinh viên củng cố thêm kiến thức về môn hình học phẳng, đồng thời giúp các bạn đạt được điểm cao trong các kì thi mà tài liệu "14 Tính chất hình học mặt phẳng giúp bạn lấy điểm tối đa" đã được thực hiện.

   nghiapl7 04-05-2016 1 0   Download

 • Đa dạng sinh học ở mức độ loài bao gồm tất cả sinh vật trên trái đất từ vi khuẩn đến các loài động vật, thực vật và nấm. Ở mức nhỏ hơn, đa dạng sinh học bao gồm sự khác biệt về gen giữa các loài, khác biệt về gen giữa các quần thể cách ly nhau về địa lý cũng như khác biệt giữa các cá thể cùng chung sống trong một quần thể.

   kienculan 02-05-2016 4 1   Download

 • Chuyên đề "Phương trình, bất phương trình và hệ phương trình vô tỉ" cung cấp cho người đọc các kiến thức cơ bản, các dạng bài tập và phương pháp giải từng dạng bài tập cơ bản về phương trình vô tỉ, bất phương trình vô tỉ và một vài hệ phương trình thường gặp. Mời các bạn cùng tham khảo.

   chelsea256 01-05-2016 1 1   Download

 • Mời bạn đọc tham khảo phần 2 cuốn sách "Bài tập cơ sở lý thuyết hóa hữu cơ" của tác giả Thái Doãn Tĩnh. Cuốn sách được biên soạn theo nội dung cuốn "Giáo trình cơ sở lý thuyết hóa hữu cơ", bao gồm 14 chương nhằm đáp ứng cho việc học tập và nghiên cứu về hóa hữu cơ của sinh viên đại học, cao đẳng cũng như cán bộ nghiên cứu, giảng dạy về hóa hữu cơ.

   sophantrotreu10 29-04-2016 10 5   Download

 • Ebook Bài tập cơ sở lý thuyết hóa hữu cơ gồm 2 phần: Phần 1 - Câu hỏi và bài tập, phần 2 - Lời giải và hướng dẫn giải. Cuốn sách được biên soạn theo nội dung cuốn "Giáo trình cơ sở lý thuyết hóa hữu cơ", bao gồm 14 chương. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu.

   sophantrotreu10 29-04-2016 11 5   Download

 • Bài thi thử đánh giá năng lực chung phần: Tư duy định lượng - Đại học Quốc gia Hà Nội bao gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài 80 do tác giả Nguyễn Bá Tuấn biên soạn. Mời các bạn cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin tài liệu.

   duytoa12d 28-04-2016 1 0   Download

 • Đến với "Tuyển tập phương trình, bất phương trình - Hệ phương trình hay" của Nguyễn Bá Tuấn các bạn sẽ được tìm hiểu về 35 bài tập về giải phương trình hay có kèm đáp án và lời giải chi tiết để các bạn tham khảo. Cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin tài liệu.

   duytoa12d 28-04-2016 1 0   Download

 • Xin giới thiệu tới các bạn học sinh, sinh viên "Đề thi thử đánh giá năng lực 2016 phần: Tư duy định lượng" của thầy Nguyễn Bá Tuấn. Đề thi bao gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm sẽ giới thiệu tới các bạn những nội dung cơ bản nhất để các bạn có thể học bài và làm bài thi tốt hơn.

   duytoa12d 28-04-2016 1 0   Download

 • "Production of polyethylene terephthalate" presentation of content: Historical background, importance of PET and TPA, properties of PET and TPA, health, safety, and environmental considerations; manufacturing technologies, storage and transportation... Invite you to consult.

   tramnamcodon_07 26-04-2016 10 4   Download

Đồng bộ tài khoản