Thư viện Khoa Học Tự Nhiên

Khoa học tự nhiên, hay Tự nhiên học là ngành nghiên cứu lý luận về vũ trụ qua các quy luật hoặc định luật về trật tự thiên nhiên. Các môn khoa học tự nhiên tạo nên cơ sở cho các khoa học ứng dụng. Khoa học Tự nhiên ở bậc cao đẳng, đại học, sau đại học giúp nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực khoa học tự nhiên, đóng vai trò nòng cốt, tạo ra những sản phẩm tinh hoa đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội ngày càng cao của đất nước và phù hợp với xu thế phát triển quốc tế, hội nhập với nền giáo dục đại học tiên tiến của khu vực và trên thế giới. Tài liệu Khoa học tự nhiên gồm các giáo trình, ebook, bài viết tham khảo chọn lọc cho việc nghiên cứu và học tập của giảng viên và sinh viên. Vì vậy các tài liệu có tính chất học thuật, hàn lâm và chuyên sâu.
Hiển thị 1-10 trên 38345 kết quả
 • Mời các bạn cùng tham khảo nội dung "220 câu lượng tử ánh sáng" dưới đây để nắm bắt được 220 câu hỏi bài tập trắc nghiệm về công thoát, giới hạn quang điện, công thức Anhstanh và hiệu điện thế hãm, cường độ dòng quang điện bão hòa, công suất và hiệu suất lượng tử, tia rơnghen. Hy vọng nội dung tài liệu sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới.

   vanhuanb1 12-10-2015 2 2   Download

 • Đạo đức môi trường là một nhánh của triết lý môi trường, nghiên cứu các mối quan hệ đạo đức giữa con người và môi trường. Với mục đích giúp cho các nghiên cứu sinh và học viên cao học có thể tiếp cận đầy đủ và chính xác với vấn đề này, Học viện Khoa học xã hội Việt Nam đã xuất bản cuốn “Đạo đức môi trường” do PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc biên soạn.

   nganga_08 12-10-2015 0 0   Download

 • Bài viết đề cập tới một số vấn đề của Kinh tế học Biến đổi khí hậu đang được quan tâm và đưa ra những gợi ý nghiên cứu và triển khai (R&D) phục vụ cho phát triển bền vững ở Việt Nam hiện nay.

   nganga_08 12-10-2015 2 2   Download

 • Bài viết đã nêu và phân tích thực trạng công tác bảo vệ môi trường trong quá trình phát triển kinh tế ở Thủ đô Hà Nội từ khi gia nhập WTO đến nay. Trên cơ sở nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn về bảo vệ môi trường, về phát triển kinh tế, bài viết đưa ra một số giải pháp để phát triển kinh tế, đi đôi với bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay.

   nganga_08 12-10-2015 0 0   Download

 • Đề cương ôn thi tuyển sinh sau đại học CSLT Hóa hữu cơ giúp cho các bạn nắm bắt được những kiến thức tổng quan nhất về môn CSLT Hóa hữu cơ. Từ đó, giúp các bạn hệ thống được kiến thức để có thể học tập và chuẩn bị cho kỳ thi một cách tốt hơn. Mời các bạn tham khảo.

   hotrotaitailieu 10-10-2015 0 0   Download

 • Tài liệu Hướng dẫn một số thao tác trên các phần mềm DNAclub sau đây sẽ giúp các bạn biết cách sử dụng cơ bản đối với một số phần mềm như chương trình DNAclub, phần mềm NTSYSpc 2.1, phần mềm Winboot, phần mềm Mega 6.0, vẽ giản đồ phả hệ bằng ClustalX 1.81, chương trình chuyển đổi định dạng SeqVerter, chương trình Pymol.

   nphonhon 09-10-2015 1 1   Download

 • Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Nước thải và công nghệ xử lý nước thải", phần 2 trình bày các nội dung: Phương pháp xử lý nước thải, tái xử dụng nước thải, làm lạnh và sử dụng dòng chảy bề mặt. Đây là một tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành Hóa sinh và các các bộ khoa học thuộc lĩnh vực xử lý nước thải và vệ sinh môi trường.

   nhasinhaoanh_08 09-10-2015 0 0   Download

 • Cuốn sách "Nước thải và công nghệ xử lý nước thải" là một tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành Hóa sinh và các các bộ khoa học thuộc lĩnh vực xử lý nước thải và vệ sinh môi trường. Phần 1 cuốn sách trình bày các nội dung chương 1 - Nước thải và nguồn nước thải. Mời các bạn cùng tham khảo.

   nhasinhaoanh_08 09-10-2015 0 0   Download

 • Bời lời đỏ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của nhân dân cũng như để xuất khẩu. Cùng tìm hiểu đặc điểm hình thái; giá trị sử dụng; đặc điểm sinh thái, phân bố; giống và tạo cây con được trình bày cụ thể trong Ebook Bời lời đỏ

   ngaybinhthuong1234 09-10-2015 1 0   Download

 • Mời các bạn cùng tìm hiểu Ebook Bời lời đỏ: Phần 2 với các vấn đề chính về kỹ thuật trồng rừng; chăm sóc và quản lý bảo vệ; kỹ thuật khai thác, bảo quản.

   ngaybinhthuong1234 09-10-2015 0 0   Download

Đồng bộ tài khoản