Thư viện Môi trường

Tài liệu Môi trường gồm kiến thức về Khoa học Môi trường, Tài nguyên Môi trường, Quản lý môi trường, Tin học cho môi trường, GIS và Viễn thám ứng trong Quản lý Tài nguyên Thiên nhiên và Môi trường. Tài liệu Môi trường giúp các bạn có kỹ năng khảo sát, nhận dạng các vấn đề môi trường ngoài trời và phân tích mẫu (đất, nước, không khí) trong phòng thí nghiệm. Có khả năng áp dụng các công cụ, phương pháp và kỹ thuật mới trong nghiên cứu và thực hành bảo vệ môi trường như các luật và chính sách môi trường, toán, tin học, viễn thám, GIS, mô hình hóa… Tài liệu Môi trường đa dạng, phong phú gồm nhều bài viết, bài giảng, giáo trình, ebook rất hữu ích cho việc học tập cũng như nghiên cứu và tham khảo.
Hiển thị 1-10 trên 10849 kết quả
 • Nối tiếp nội dung phần 1 giáo trình "Phân tích và quản lý nguồn nước ngầm", phần 2 giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Mô hình toán nước ngầm, quản lý nước ngầm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   thangnamvoiva25 20-10-2016 0 0   Download

 • Mục đích của giáo trình "Phân tích và quản lý nguồn nước ngầm" là cung cấp cho sinh viên các kiến thức tổng quan về qui luật vận động và truyền tải vật chất của nước dưới đất, thủy lực giếng và cách xác định các thông số, ứng dụng mô hình toán nước ngầm, kỹ thuật phân tích, đánh giá về trữ lượng cũng như chất lượng nước ngầm và việc áp dụng chúng trong thực tế với ...

   thangnamvoiva25 20-10-2016 0 0   Download

 • Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Ô nhiễm nước và bảo vệ môi trường nước, ô nhiễm đất và bảo vệ môi trường đất, ô nhiễm không khí và bảo vệ khí quyển. Mời các bạn cùng tham khảo.

   thangnamvoiva25 20-10-2016 0 0   Download

 • Phần 1 cuốn sách "Môi trường và đánh giá tác động môi trường (Tập 1: Môi trường và con người)" do TS. Nguyễn Văn Tháng chủ biên cung cấp cho người học các kiến thức: Môi trường và sinh thái học, con người tác động tới môi trường. Mời các bạn cùng tham khảo.

   thangnamvoiva25 20-10-2016 0 0   Download

 • Bài giảng Hải dương học cung cấp cho người học các kiến thức: Biển và đại dương, những đặc tính của nước hải dương, sóng biển và phương pháp tính sóng, thủy triều, hải lưu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   thangnamvoiva25 20-10-2016 2 1   Download

 • Bài giảng môn học Đánh giá tác động môi trường trình bày các nội dung: Khái quát về đánh giá tác động môi trường, phân tích nhận biết và đánh giá tác động môi trường, các phương pháp kỹ thuật dùng trong đánh giá tác động môi trường, tác động môi trường của một số loại hình dự án và biện pháp giảm thiểu.

   thangnamvoiva25 20-10-2016 1 0   Download

 • Bài giảng Kinh tế quản lý khai thác vùng ven biển trình bày các kiến thức cơ bản về quản lý khai thác vùng ven biển, các khái niệm cơ bản về kinh tế, đánh giá dự án, phân tích kinh tế, nguyên tắc cơ bản của phân tích chi phí - lợi ích, định lượng và đánh giá chi phí và lợi ích, các chỉ tiêu về hiệu ích và các cách xác định,... Mời các bạn tham khảo.

   thangnamvoiva25 20-10-2016 0 0   Download

 • Ebook Nước mưa và chúng ta - 100 cách sử dụng nước mưa trình bày các nội dung: Các thiết bị sử dụng nước mưa, cơ sở của việc tận dụng nước mưa, các công nghệ ứng dụng nước mưa. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   thangnamvoiva25 20-10-2016 0 0   Download

 • Giáo trình Nhập môn Đại số tuyến tính trình bày các nội dung: Trường số phức, ma trận và định thức, không gian vectơ, hệ phương trình tuyến tính, không gian Euclid - không gian Unita. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   thangnamvoiva25 20-10-2016 0 0   Download

 • Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Đo chất lượng nước và chỉnh lý số liệu, xây dựng cơ sở dữ liệu khí tượng thủy văn, thực tập môn học đo đạc và chỉnh lý số liệu thủy văn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   thangnamvoiva25 20-10-2016 0 0   Download

Đồng bộ tài khoản