Thư viện Môi trường

Tài liệu Môi trường gồm kiến thức về Khoa học Môi trường, Tài nguyên Môi trường, Quản lý môi trường, Tin học cho môi trường, GIS và Viễn thám ứng trong Quản lý Tài nguyên Thiên nhiên và Môi trường. Tài liệu Môi trường giúp các bạn có kỹ năng khảo sát, nhận dạng các vấn đề môi trường ngoài trời và phân tích mẫu (đất, nước, không khí) trong phòng thí nghiệm. Có khả năng áp dụng các công cụ, phương pháp và kỹ thuật mới trong nghiên cứu và thực hành bảo vệ môi trường như các luật và chính sách môi trường, toán, tin học, viễn thám, GIS, mô hình hóa… Tài liệu Môi trường đa dạng, phong phú gồm nhều bài viết, bài giảng, giáo trình, ebook rất hữu ích cho việc học tập cũng như nghiên cứu và tham khảo.
Hiển thị 1-10 trên 9265 kết quả
 • Chương 4 Quy hoạch bảo vệ môi trường của một số loại hình thuộc bài giảng "Quy hoạch môi trường", trong chương này trình bày các nội dung sau: quy hoạch lưu vực sông, quy hoạch môi trường vùng ven biển, quy hoạch quản lý vùng đất ngập nước, quy hoạch bảo vệ và sử dụng đất,...

   real_spamer9x 12-12-2014 1 0   Download

 • Chương 3 Phương pháp đánh giá quy hoạch môi trường thuộc bài giảng "Quy hoạch môi trường", trong chương này trình bày các nội dung sau: phương pháp chỉ số môi trường, phương pháp phân tích chi phí lợi ích, phương pháp mô hình hóa

   real_spamer9x 12-12-2014 0 0   Download

 • Chương 2 Nội dung quy trình quy hoạch môi trường thuộc bài giảng "Quy hoạch môi trường", trong chương này trình bày các nội dung sau: quy trình quy hoạch môi trường, nội dung quy hoạch môi trường,...

   real_spamer9x 12-12-2014 0 0   Download

 • Chương 1 Những khái niệm cơ bản về quy hoạch môi trường thuộc bài giảng "Quy hoạch môi trường", trong chương này trình bày các nội dung sau: khái niệm quy hoạch, quy hoạch môi trường,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   real_spamer9x 12-12-2014 0 0   Download

 • Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook Trắc địa đại cương do PGS.TS. Phạm Văn Chuyên biên soạn gồm nội dung chương 7 đến chương 17 cuốn sách và phần phụ lục.

   talata_5 11-12-2014 1 1   Download

 • Ebook Trắc địa đại cương do PGS.TS. Phạm Văn Chuyên được chia làm 2 phần. Phần 1 sau đây gồm nội dung 6 chương đầu tài liệu. Nội dung phần 1 sau đây gồm có các chương: Định vị điểm, định hướng đường thẳng, bản đồ đia hình, sử dụng bản đồ, tính toán trắc địa, đo góc.

   talata_5 11-12-2014 1 1   Download

 • Phần 2 Ebook Sổ tay cán bộ địa chính trình bày các nội dung: Thực hiện các trình tự, thủ tục hành chính; trình tự, nội dung lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất. Mời bạn đọc tham khảo nội dung 2 phần tài liệu.

   talata_5 11-12-2014 0 0   Download

 • Ebook Sổ tay cán bộ địa chính được biên soạn nhằm phục vụ cho công tác quản lý đất đai của cán bộ địa chính. Sách được chia làm 2 phần. Phần 1 sau đây trình bày nhiệm vụ của cán bộ địa chính xã, phường, thị trấn; quản lý nhà nước về đất đai.

   talata_5 11-12-2014 0 0   Download

 • Sổ tay này hướng dẫn cách lồng ghép thích ứng biến đổi khí hậu, sử dụng đất, giới thiệu và phát triển cộng đồng vào quá trình lập kế hoạch phát triển khoa học xã hội cấp xã.

   maiyeutoni 04-12-2014 2 1   Download

 • "Sổ tay ABC về biến đổi khí hậu" là một cuốn sách nhỏ dành cho bạn để học, tìm hiểu và hành động tích cực cho trái đất. Tài liệu cung cấp những thông tin khoa học một cách đơn giản, dễ hiểu và phù hợp với tất cả mọi người.

   maiyeutoni 04-12-2014 3 2   Download

Đồng bộ tài khoản