Khóa học Đổi mới toàn diện Bản thân cùng Tư duy ĐỘT PHÁ 2016 - Ts. Lê Thẩm Dương. nhận ngay Coupon Giảm 50%

Thư viện Môi trường

Tài liệu Môi trường gồm kiến thức về Khoa học Môi trường, Tài nguyên Môi trường, Quản lý môi trường, Tin học cho môi trường, GIS và Viễn thám ứng trong Quản lý Tài nguyên Thiên nhiên và Môi trường. Tài liệu Môi trường giúp các bạn có kỹ năng khảo sát, nhận dạng các vấn đề môi trường ngoài trời và phân tích mẫu (đất, nước, không khí) trong phòng thí nghiệm. Có khả năng áp dụng các công cụ, phương pháp và kỹ thuật mới trong nghiên cứu và thực hành bảo vệ môi trường như các luật và chính sách môi trường, toán, tin học, viễn thám, GIS, mô hình hóa… Tài liệu Môi trường đa dạng, phong phú gồm nhều bài viết, bài giảng, giáo trình, ebook rất hữu ích cho việc học tập cũng như nghiên cứu và tham khảo.
Hiển thị 1-10 trên 10360 kết quả
 • Số liệu thống kê trong 4 thập kỷ từ những năm 70 của thế kỷ XX đến nay cho thấy, cường độ và tần suất các dạng thiên tai ngày càng tăng lên và dữ dội hơn. Bão, lũ và nước biển dâng ở vùng Duyên hải miền Trung còn nan giải hơn rất nhiều khi tính đến yếu tố liên quan bởi hiện tượng biến đổi khí hậu.

   allbymyself_07 02-02-2016 16 3   Download

 • Cùng tìm hiểu tổng quan tình hình phát triển đô thị của thế giới; tình hình phát triển đô thị của Việt Nam so với khu vực; chiến lược đô thị quốc gia;... được trình bày cụ thể trong bài viết "Chiến lược đô thị hóa Việt Nam và những chính sách liên quan đến cải tạo các khu đô thị cũ".

   danluat 30-01-2016 6 1   Download

 • Bài viết "Thử tìm giải pháp thủy lợi cho đồng bằng Cửu Long" trình bày những đóng góp của người Việt tự do ở hải ngoại đối với sự tồn tại và phát triển bền vững của đồng bằng Cửu Long, Việt Nam, một vùng đất đã góp phần không nhỏ trong kế hoạch đảm bảo an ninh lương thực cho xứ sở và toàn cầu. Mời các bạn cùng tham khảo.

   thuytct36 27-01-2016 2 1   Download

 • Đề thi lần 1 môn học Con người và môi trường (năm 2013-2014): Đề số 2 - Trường ĐH dân lập Văn Lang sẽ giới thiệu tới các bạn 70 câu hỏi trắc nghiệm về môi trường. Hy vọng tài liệu sẽ hỗ trợ các bạn học tập và ôn thi tốt hơn.

   anh0510 23-01-2016 0 0   Download

 • Bài thuyết trình "Thói quen đi lại của người dân ảnh hưởng như thế nào đến biến đổi khí hậu" giới thiệu đến các bạn những nội dung về biến đổi khí hậu, nguyên nhân biến đổi khí hậu, đánh giá thói quen đi lại của người dân, giải pháp biến đổi khí hậu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài thuyết trình để nắm bắt nội dung chi tiết.

   hoaithutrang 13-01-2016 5 1   Download

 • Bài giảng "Khoa học đất - Chương 7: Sinh học đất" cung cấp cho người học các kiến thức: Hệ sinh thái, sinh vật theo chuỗi thức ăn, chu kỳ Carbon, các sinh vật trong đất, vi khuẩn, xạ khuẩn, nấm,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   doinhugiobay_10 12-01-2016 4 1   Download

 • Bài giảng "Khoa học đất - Chương 6: Hóa học đất" cung cấp cho người học các kiến thức: Độ pH của đất, EC - Độ dẫn điện, CEC - Khả năng trao đổi cation. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành Môi trường và Địa lý dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   doinhugiobay_10 12-01-2016 2 2   Download

 • Bài giảng "Khoa học đất - Chương 5: Hình thái đất" cung cấp cho người học các kiến thức: Màu đất, cấu trúc đất, độ bền. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành Môi trường và Địa lý dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   doinhugiobay_10 12-01-2016 1 1   Download

 • Bài giảng "Khoa học đất - Chương 4: Vật lý đất" cung cấp cho người học các kiến thức: Sa cấu đất, sự lắng tụ của hạt đất trong nước, nguyên tắc Robinson, các cấp hạt trong đất, cát,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   doinhugiobay_10 12-01-2016 2 1   Download

 • Bài giảng "Khoa học đất - Chương 3: Thành phần cấu tạo đất" cung cấp cho người học các kiến thức: Các thành phần cấu tạo nên đất, các thành phần trong đất, thành phần rắn - vô cơ, khoáng sét, nước trong đất, khả năng giữ nước của đất, nước hữu dụng. Mời các bạn cùng tham khảo.

   doinhugiobay_10 12-01-2016 2 1   Download

Đồng bộ tài khoản