Khóa học Đổi mới toàn diện Bản thân cùng Tư duy ĐỘT PHÁ 2016 - Ts. Lê Thẩm Dương. nhận ngay Coupon Giảm 50%

Thư viện Môi trường

Tài liệu Môi trường gồm kiến thức về Khoa học Môi trường, Tài nguyên Môi trường, Quản lý môi trường, Tin học cho môi trường, GIS và Viễn thám ứng trong Quản lý Tài nguyên Thiên nhiên và Môi trường. Tài liệu Môi trường giúp các bạn có kỹ năng khảo sát, nhận dạng các vấn đề môi trường ngoài trời và phân tích mẫu (đất, nước, không khí) trong phòng thí nghiệm. Có khả năng áp dụng các công cụ, phương pháp và kỹ thuật mới trong nghiên cứu và thực hành bảo vệ môi trường như các luật và chính sách môi trường, toán, tin học, viễn thám, GIS, mô hình hóa… Tài liệu Môi trường đa dạng, phong phú gồm nhều bài viết, bài giảng, giáo trình, ebook rất hữu ích cho việc học tập cũng như nghiên cứu và tham khảo.
Hiển thị 1-10 trên 10542 kết quả
 • Tình hình môi trường ở Việt Nam nói chung và Trà Vinh nói riêng đang gặp phải vấn nạn ô nhiễm môi trường: Ô nhiễm nước, ô nhiễm đất, ô nhiễm không khí do tác động trực tiếp hay gián tiếp của con người. Xuất phát từ thực tế đó mà bài "Thuyết trình: Nghiên cứu về tình hình ô nhiễm môi trường ở Việt Nam hiện nay" đã đi sâu nghiên cứu về vấn đề này.

   sang_yen 20-04-2016 0 0   Download

 • Nhằm giúp cho bạn đọc tìm kiếm tài liệu dễ dàng và liên quan về ngành môi trường hiện đang lưu trữ tại thư viện mà nhóm biên mục Thông tin - Thư viện đã xây dựng "Thư mục chuyên đề Kỹ thuật xử lý nước thải". Mời các bạn cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin tài liệu.

   hera_01 14-04-2016 2 0   Download

 • Bài giảng Phát triển bền vững hướng đến trình bày các vấn đề phát triển bền vững; đo lường tính bền vững – tiết kiệm thuần túy; tính bền vững mạnh và yếu; liệu đất và tài nguyên thiên nhiên khác đang cạn kiệt;...

   hera_02 09-04-2016 1 0   Download

 • Phát triển bền vững là sự phát triển thỏa mãn nhu cầu trong hiện tại mà không xâm phạm đến khả năng làm thỏa mãn nhu cầu của các thế hệ tương lai. Để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này mời các bạn cùng tham khảo "Bài giảng Phát triển bền vững".

   hera_01 09-04-2016 5 0   Download

 • Suy thoái môi trường là sự suy giảm cả 2 mặt chất lượng và số lượng của tài nguyên thiên nhiên và môi trường xung quanh. Để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này mời các bạn cùng tham khảo "Bài giảng Nguyên nhân suy thoái môi trường".

   hera_01 09-04-2016 4 0   Download

 • Bài giảng Chương 6: Công cụ kiểm soát ô nhiễm môi trường - Phạm Khánh Nam sẽ giới thiệu tới các bạn công cụ hành chính: Mệnh lệnh và kiểm soát (CAC); công cụ khuyến khích kinh tế (EIs). Mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo nội dung thông tin tài liệu.

   hera_01 09-04-2016 4 2   Download

 • Mời các bạn cùng tìm hiểu đáng giá tài nguyên môi trường; các phương pháp đánh giá giá trị không có giá thị trường của nước; phương pháp phần dư; phương pháp chi phí thay thế;... được trình bày cụ thể trong "Bài giảng Đánh giá giá trị tài nguyên môi trường" do Phạm Khánh Nam biên soạn.

   hera_01 09-04-2016 2 0   Download

 • Xử lý nước thải y tế; quản lý chất thải khí trong các CSYT; an toàn, vệ sinh lao động và ứng phó sự cố trong quản lý CTYT; quan trắc môi trường y tế;... là những nội dung chính được trình bày cụ thể trong "Ebook Chương trình và tài liệu đào tạo liên tục quản lý chất thải y tế cho cán bộ chuyên trách quản lý chất thải y tế: Phần 2".

   hera_01 09-04-2016 5 2   Download

 • Nhằm giúp cho việc đào tạo và quản lý chất thải y tế mà Cục Quản lý môi trường y tế chủ trì xây dựng Chương trình, Tài liệu đào tạo liên tục quản lý chất thải y tế cho cán bộ chuyên trách quản lý chất thải y tế đã được thực hiện nhằm mục đích bổ sung, cập nhật và phổ cập các kiến thức, kỹ năng về quản lý CTYT cho các cán bộ trực tiếp chỉ đạo và thực hiện công t...

   hera_01 09-04-2016 4 3   Download

 • Chất thải y tế có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường nếu không được xử lý đảm bảo các quy định môi trường. Xuất phát từ thực tế đó mà "Ebook Hướng dẫn áp dụng công nghệ không đốt xử lý chất thải rắn y tế" đã được thực hiện. Mời các bạn cùng tìm hiểu phần 1 cuốn sách để hiểu rõ hơn về các phương pháp và công nghệ xử lý chất thải rắn y tế.

   hera_01 09-04-2016 7 2   Download

Đồng bộ tài khoản