Thư viện Toán học

Toán học được sử dụng trên khắp thế giới như công cụ thiết yếu trong nhiều lĩnh vực, bao gồm khoa học, kỹ thuật, y học, và tài chính. Toán học ứng dụng, một nhánh toán học liên quan đến việc ứng dụng kiến thức toán học vào những lĩnh vực khác, thúc đẩy và sử dụng những phát minh toán học mới, từ đó đã dẫn đến việc phát triển nên những ngành toán hoàn toàn mới. Tổng hợp các tài liệu tham khảo về Toán học với các chủ đề cụ thể như tổng quan về Toán học, nền móng Toán học, lý thuyết số, toán rời rạc, giải tích, đại số, hình học, và toán ứng dụng được giảng dạy trong các trường Đại học, Cao đẳng, Viện toán học. Ngoài ra, tài liệu ôn tập, ngân hàng đề thi cũng giúp cho sinh viên có cơ sở hệ thống lại các kiến thức đã tiếp thu trong quá trình học tập, nghiên cứu.
Hiển thị 1-10 trên 2303 kết quả
 • Đề thi kết thúc học phần: Xác suất thống kê dành cho các bạn sinh viên học tập, nghiên cứu và ôn tập về Xác suất thống kê. TaiLieu.VN hy vọng đây sẽ là đề thi hay và hữu ích dành cho các bạn sinh viên.

   habangdi 16-06-2017 0 0   Download

 • (BQ) Part 2 book "Elementary statistics - A step by step approach" has contents: Hypothesis testing; testing the difference between two means, two proportions, and two variances; correlation and regression; analysis of variance; nonparametric statistics; sampling and simulation.

   bautroibinhyen30 15-06-2017 0 0   Download

 • (BQ) Part 1 book "Elementary statistics - A step by step approach" has contents: The nature of probability and statistics, frequency distributions and graphs; data description, probability and counting rules; discrete probability distributions; the normal distribution; confidence intervals and sample size.

   bautroibinhyen30 15-06-2017 0 0   Download

 • (BQ) Part 2 ebook "Basic college mathematics" has contents: Ratio and proportion, percents, measurement, geometry, introduction to statistics, real numbers, solving equations.

   bautroibinhyen30 15-06-2017 2 0   Download

 • (BQ) Part 1 ebook "Basic college mathematics" has contents: Whole numbers; fractions and mixed numbers - Multiplication and division; fractions and mixed numbers - Addition and subtraction; decimals.

   bautroibinhyen30 15-06-2017 0 0   Download

 • (BQ) Part 2 book "Introduction to probability and statistics" has contents: Large-Sample tests of hypotheses; inference from small samples; the analysis of variance; linear regression and correlation; multiple regression analysis; analysis of categorical data; nonparametric statistics.

   bautroibinhyen30 15-06-2017 0 0   Download

 • (BQ) Part 1 book "Introduction to probability and statistics" has contents: Describing data with graphs, describing data with numerical measures, describing bivariate data, probability and probability distributions, several useful discrete distributions, the normal probability distribution, sampling distributions, large sample estimation.

   bautroibinhyen30 15-06-2017 0 0   Download

 • Toán cho vật lí là một môn học trang bị cho sinh viên ngành vật lí những kiến thức toán cần thiết để làm công cụ cho nghiên cứu vật lí. Đây là một môn học có sự giao thoa giữa toán và vật lí cho nên cũng có sự khác biệt giữa dạy toán cho những người chuyên nghiên cứu toán và cho những người dùng toán như một công cụ để nghiên cứu vật lí.

   vumanhhiepnewu 15-06-2017 0 0   Download

 • Đề thi môn Toán 3 (CĐ, CT) năm học 2014-2015 của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM gồm 4 bài tập có hướng dẫn giải khái quát chương trình môn học Vật lý 1, giúp người học ôn tập và củng cố kiến thức, chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Mời các bạn cùng tham khảo.

   spkt_ll 16-05-2017 2 0   Download

 • Đề thi môn Toán A3 (CĐ, CT) của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM gồm 3 câu hỏi giúp các bạn ôn tập lại kiến thức đã học, có cơ hội đánh giá được năng lực của mình. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   spkt_ll 16-05-2017 8 0   Download

Đồng bộ tài khoản